4 sản phẩm tặng kèm khi mua hàng mẹ nào cũng thích

Ngày 03/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

Dù những sản phẩm tặng kèm này chỉ nhỏ thôi nhưng hầu hết các mẹ đều có tâm lý muốn được tặng một vật dụng nào đó nếu có khuyến mãi đi kèm khi mua hàng.

Sau đây là 4 sản phẩm thiết thực trong việc chăm sóc con cái mà các mẹ thường thích mê vì được tặng kèm khi mua hàng trên Deca.

Những chiếc tã, bỉm

Với quan niệm tã giấy hay còn gọi là bỉm là một vật dụng thân thiết cho bé ngay từ lúc mới sinh, có ảnh hưởng quan trọng tới sự phát triển của các bé. Một chiếc tã giấy tốt giúp bé ngủ sâu, đảm bảo phát triển đầy đủ thể chất và trí thông minh. Do đó, nên các bà mẹ có con nhỏ thường luôn đặc biệt quan tâm và thích thú khi được khuyến mãi tã đi kèm.

4 sản phẩm tặng kèm khi mua hàng mẹ nào cũng thích - 1

Mẹ có con nhỏ thường luôn đặc biệt quan tâm và thích thú khi được khuyến mãi tã đi kèm (Ảnh minh họa)

Những chiếc tã giấy có chất lượng cao và của hãng sản xuất tã uy tín thường có những tính năng độc đáo nhằm phát huy cao nhất trí sáng tạo của bé, tạo tiện lợi tối đa cho mẹ. Đây là sản phẩm khuyến mãi được các bà mẹ có con nhỏ từ 0-3 tuổi thường lựa chọn và đánh giá cao.

Thậm chí với nhiều mẹ, đi mua hàng gì họ cũng thích được tặng bỉm hay giảm tiền bỉm là thích mê. Bởi tặng bỉm có lợi ích thiết thực với hầu hết mỗi mẹ.

Những đồ chơi cho bé

Đứa trẻ nào cũng thích chơi, thích vòi vĩnh mẹ mua đồ chơi mới. Có thể nói, đồ chơi là niềm vui nho nhỏ thân quen, là kho báu, niềm ao ước, tự hào… của hầu như mọi đứa trẻ. Nếu như phần lớn những món đồ chơi được coi là những “dụng cụ học tập” đầu đời thì giờ chơi là lúc trẻ làm quen với thế giới, học cách ứng xử, đón nhận và xử lý thông tin.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, tất cả mọi sự phát triển đều được tăng cường thông qua hành vi chơi đùa của trẻ, từ những tháng đầu đời cho tới tận khi đã đi học. Và trong đó, mỗi món đồ chơi, mỗi trò chơi lại có những tác động khác nhau.

4 sản phẩm tặng kèm khi mua hàng mẹ nào cũng thích - 2

Có đồ chơi mới, thấy con vui nên mẹ cũng vui lây (Ảnh minh họa)

Chính bởi vậy, khi mua hàng online, những mẹ có con nhỏ thường rất thích thú nếu quà tặng đi kèm là những đồ chơi cho con. Bởi theo các mẹ cho biết, các con chơi đồ chơi rất mau chán. Vì thế, được tặng quà là đồ chơi thì con thích vì con bỗng dưng có đồ chơi mới. Hơn nữa, có đồ chơi mới, thấy con vui nên mẹ cũng vui lây. Chưa kể, khi mua hàng được khuyến mãi đồ chơi, các mẹ có cảm giác lúc đó như mua 1 mà được 2.

Khăn giấy ướt, sữa tắm

Hiện nay nhiều chị em đã coi khăn giấy ướt, sữa tắm cho bé như một vật bất li thân trong quá trình chăm sóc bản thân và con trẻ. Họ coi đây là một cách dùng thông minh, tiết kiệm thời gian công sức.

4 sản phẩm tặng kèm khi mua hàng mẹ nào cũng thích - 3

Sử dụng khăn ướt khi chăm con vừa đơn giản vừa tiện lợi (Ảnh minh họa)

Rất nhiều chị em đưa ra những lợi ích khi sử dụng chúng như: không phải chuẩn bị chậu thau, khăn xô, nước nôi; những khi đi chơi xa không phải mang vác đồ dùng lỉnh kỉnh... Nếu hỏi 10 phụ nữ thì có tới 9 người trả lời thường xuyên sử dụng những chiếc khăn ướt, sữa tắm của bé cho mục đích nào đó.

Tặng sữa tươi tiệt trùng

Mẹ nào cũng biết sữa tươi được xem là thực phẩm giàu dinh dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất từ thiên nhiên, cho cơ thể bé khỏe mạnh và năng động hơn. Sữa tươi không những được các mẹ sử dụng thường xuyên cho con và cả nhà như một thức uống hàng ngày. Ngược lại, mẹ còn dùng dưới nhiều hình thức khác nhau từ pha chế, trộn với trái cây, làm bánh và thêm vào các món ăn.

Họ đặc biệt 'bồ kết' cho con uống những loại sữa tươi 100% thiên nhiên như TH True Milk vì sữa này không chỉ dễ uống, mùi vị thơm ngon, còn dễ hấp thu và có thể uống thường xuyên, liên tục dễ dàng với các hình thức bao bì đóng gói tiện dụng.

4 sản phẩm tặng kèm khi mua hàng mẹ nào cũng thích - 4

Nhiều bà mẹ thích cho con uống sữa tươi 100% thiên nhiên như TH True Milk (Ảnh minh họa)

Theo đó, từ ngày 1/6-15/7/2015, tất cả khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tên Deca.vn với đơn hàng từ 200k trở lên sẽ được hãng sữa TH True Milk tặng 2 hộp sữa tươi sạch thanh trùng 1 lít. Chương trình áp dụng cho 6000 mã code đầu tiên, do đó các mẹ nhanh tay lên nhé. Lưu ý các mẹ có thể đổi quà khuyến mãi thiết thực này tại tất cả các địa chỉ cửa hàng TH True Mart trên toàn quốc.

4 sản phẩm tặng kèm khi mua hàng mẹ nào cũng thích - 5

Khi mua hàng trên Deca.vn, bất kỳ đơn hàng nào trên 200.000 đều được tặng 2 hộp sữa tươi thanh trùng TH true MILK 1 lít

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu