Cùng Deca tham dự ngày hội Marrybaby Day 2015

Ngày 30/10/2015 16:00 PM (GMT+7)

Sàn thương mại điện tử Deca đã mang đến cho các gia đình một không gian bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp nhưng không kém phần sôi động và hấp dẫn.

Mới đây trong 2 ngày 17 và 18/10/2015 tại Vietopia (Số 2- 4, Đường số 9, Khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM), Sàn thương mại điện tử Deca đã tham gia ngày hội MarryBaby Day 2015. Theo đó, gian hàng và các sản phẩm bày bán của Deca đã thu hút đông đảo sự chú ý của các mẹ và các bé có mặt trong sự kiện này.

Chỉ trong vòng 2 ngày, sự kiện MarryBaby Day 2015 này đã thu hút một lượng lớn các nhãn hàng Funnyland, Evashop, E.L.F, Orchard…tham gia. Ngoài ra ngày hội này đã thu hút được 12.038 người đăng ký tham gia và thực tế có 10.256 khách tham dự. Đặc biệt, ai cũng ấn tượng tốt đẹp với sự góp mặt của Sàn thương mại điện tử Deca trong ngày hội vui nhộn này.

cung deca tham du ngay hoi marrybaby day 2015 - 1

Các linh thú tạo nhiều hứng thú cho các bé

cung deca tham du ngay hoi marrybaby day 2015 - 2

cung deca tham du ngay hoi marrybaby day 2015 - 3

Đúng như những gì muốn chuyển tải tới khách tham dự ngày hội này, Sàn thương mại điện tử Deca đã mang đến cho các gia đình một không gian bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp nhưng không kém phần sôi động và hấp dẫn.

Với riêng các bé, khi trải nghiệm cùng bố mẹ mua sắm tại gian hàng Deca nói riêng và ngày hội này nói chung, thật sự là ngày đặc biệt để các bé được tận hưởng trọn vẹn một ngày vui chơi thoải mái. Hầu như bé nào cũng cực kỳ phấn khích khi chơi game vui nhộn và các linh thú dễ thương. Điều này đã mang lại cảm giác hào hứng, phấn khích cho các khách hàng nhí và nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của các bé.

cung deca tham du ngay hoi marrybaby day 2015 - 4

“Biệt đội” Deca cùng linh thú đáng yêu

cung deca tham du ngay hoi marrybaby day 2015 - 5

Khách hàng được nhân viên tư vấn nhiệt tình

Đặc biệt, sau các hoạt động vui chơi thú vị, các gia đình còn được trải nghiệm dịch vụ và không bỏ lỡ cơ hội mua sắm tại gian hàng ấn tượng của Sàn thương mại điện tử Deca. Deca đã có hẳn 1 gian hàng để phát coupon và tư vấn các sản phẩm làm đẹp và đồ chơi đáng yêu cho bé.

Tại đây, các gia đình có thể mua đồ chơi và mỹ phẩm chính hãng của các nhãn hàng danh tiếng như Funnyland, Evashop, E.L.F, Orchard… Hầu như khách hàng nào cũng rất thích thú khi mua sắm tại gian hàng Deca vì các sản phẩm được bày bán chuyên nghiệp với giá được ưu đãi hấp dẫn.

cung deca tham du ngay hoi marrybaby day 2015 - 6

Mỹ phẩm làm đẹp được trưng bày đẹp mắt

cung deca tham du ngay hoi marrybaby day 2015 - 7

Đồ chơi đáng yêu với giá ưu đãi khi đặt hàng tại chỗ

Chị Nguyễn Thị Ngọc, 30 tuổi, bà mẹ 2 con đã tham gia mua sắm tại gian hàng Deca trong ngày hội này hào hứng nhận xét: “Dù sự kiện này đã qua được vài ngày nhưng hôm trước khi đến đây và tham gia mua sắm tại sự kiện này, vợ chồng mình đã thật sự ấn tượng và có những trải nghiệm thú vị. Hai con mình thì bị thu hút vào nhiều trò chơi và minigame đến không muốn về nhà. Còn mình và anh xã thì mua được khá nhiều đồ chơi và các tiện ích khác tại gian hàng chuyên nghiệp của Deca. Mình ấn tượng bởi đây là lần đầu tiên mình thấy gian hàng được bày biện chuyên nghiệp, đẹp mắt và được tư vấn nhiệt tình. Nhất là, vợ chồng mình còn có cơ hội nhận được nhiều coupon và giá ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm tại đây”.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu