Giải pháp giúp mẹ tiết kiệm sắm bỉm tốt cho bé

Ngày 13/02/2015 14:41 PM (GMT+7)

Mỗi khi Tết đến, với những mẹ có con nhỏ, một vật dụng mà mẹ không thể không mua cho bé yêu đó là bỉm. Tuy nhiên, quá nhiều thứ phải chi khiến nhiều mẹ cảm thấy đau đầu về khoản chi tiêu. Vậy làm thế nào mẹ vẫn có đồ tốt cho bé lại tiết kiệm được tiền?

Ngày Tết có thể nói giá cả mặt hàng đều leo thàng một cách chóng mặt càng khiến nhiều mẹ hoảng sợ. Với mục đích mua được đồ và tiết kiệm tiền, có những mẹ thẳng tay lựa chọn những mặt hàng kém chất lượng với quan niệm rằng “dùng có mấy ngày Tết chắc sẽ không sao”. Nhưng các mẹ ơi, dùng hàng tồi một ngày đã nguy hiểm chứ không thể nói là mấy ngày vẫn bình thường được.

Đồ người lớn, các mẹ có thể chọn đồ kém nhưng với đồ trẻ em, đặc biệt là bỉm thì mẹ không được phép làm như vậy. Dù một số loại bỉm giá thành có cao, mẹ cũng phải cố “nghiến răng” mà mua cho con, như thế mới đảm bảo tốt được sức khỏe của trẻ.

Nhắc đến bỉm, chắc hẳn mẹ nào cũng biết đến tầm quan trọng của nó. Trong dịp Tết này nếu không có sự hiện diện của nó chắc hẳn nhiều mẹ sẽ phải điêu đứng. Thứ vật dụng này không chỉ giữ ấm cho bé mà còn giúp bé sạch sẽ và thoải mái trong những ngày đi chơi Tết. Chính vì lẽ đó, một người mẹ có trách nhiệm sẽ không thể quên đồ dụng này trong danh sách sắm Tết. Vậy, các mẹ nên chọn loại nào vừa tốt vừa an toàn cho bé?

Chúng tôi xin mách mẹ một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đó là bỉm Merries. Với sản phẩm này, mẹ sẽ bỏ bớt được gánh nặng chất lượng và giá cả hàng hóa ngày Tết. Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất về thương hiệu, đây là một sản phẩm mang tính đột phá đến từ Nhật Bản, khác biệt hoàn toàn so với những loại tã giấy khác trên thị trường, đặc biệt mỏng nhẹ giúp bé tung tăng chạy nhảy suốt 24h mà vẫn khô thoáng và êm dịu.

giai phap giup me tiet kiem sam bim tot cho be - 1

Tã quần Merries size XL - 38 (cho bé 12 - 22kg)

giai phap giup me tiet kiem sam bim tot cho be - 2

Tã dán Merries size L - 54 miếng (cho bé 9 - 14kg)

giai phap giup me tiet kiem sam bim tot cho be - 3

Tã dán Merries size NB - 90 miếng (cho bé dưới 5kg)

Thứ hai về chất lượng, các mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và độ an toàn của Merries, bởi nó ra đời với công nghệ "4 siêu" - siêu mềm mại, siêu thông thoáng, siêu thấm hút, siêu linh hoạt. Với các tính năng này, đảm bảo bé có thể vui chơi thoải mái trong những ngày Tết mà không lo bị hăm da hay dị ứng.

giai phap giup me tiet kiem sam bim tot cho be - 4

Tã dán Merries size S - 82 miếng (cho bé 4 - 8kg)

giai phap giup me tiet kiem sam bim tot cho be - 5

Tã dán Merries size XL - 44 miếng (cho bé 12 - 20kg)

giai phap giup me tiet kiem sam bim tot cho be - 6

Tã quần Merries size L - 44 miếng (cho bé 9 - 14kg)

Thứ ba về giá thành, tùy thuộc vào từng loại và cân nặng khác nhau, bỉm Merries sẽ có giá thành hợp lý tương xứng. Đặc biệt, nếu mẹ nào nhanh tay trong dịp này sẽ nhận được một “món hời’ lớn từ Merries đó là các sản phẩm của Merries đang có chương trình khuyến mại giảm giá lên đến 24%. Số tiền giảm giá coi như là phong bao lì xì mà Merries gửi tới các bé nhân dịp Tết đến xuân về.

giai phap giup me tiet kiem sam bim tot cho be - 7

Tã quần Merries size M - 58 miếng (cho bé 6 - 10kg)

giai phap giup me tiet kiem sam bim tot cho be - 8

Tã quần Merries size M - 28 miếng (cho bé 6 - 10kg)

Chính nhờ những ưu điểm trên, bỉm Merries đang nhận được nhiều sự quan tâm của mẹ. Với sản phẩm tiện ích này, hi vọng mẹ và bé sẽ có một cái Tết Ất Mùi vui vẻ và ý nghĩa nhé.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu