Chóng mặt, xây xẩm mấy cũng hết chỉ nhờ mẹo vặt đơn giản này

Ngày 09/08/2017 00:00 AM (GMT+7)

Hơn 5 năm nay, anh Hải (34 tuổi, Thái Bình) luôn sống trong tình trạng mệt mỏi, bần thần đầu óc, phải truyền dịch thường xuyên vì chứng rối loạn tiền đình. Tưởng sẽ sống chung với bệnh cả đời, nhưng may mắn thay giờ đây anh đã tìm ra cách thoát khỏi chứng rối loạn tiền đình đeo bám suốt mấy năm qua.

Không dám làm việc nặng hay đi đường xa chỉ vì sợ rối loạn tiền đình tái phát

Anh Hải là trụ cột chính trong gia đình, là bố của 2 cậu con trai kháu khỉnh. Thế nhưng vì chứng rối loạn tiền đình đeo đẳng suốt 5 năm qua, anh đã không thể gánh vác và chăm sóc gia đình một cách chu đáo. Bệnh nặng lên một phần cũng là vì chủ quan. Trước đây, thỉnh thoảng anh chỉ chóng mặt một lát, nằm lúc là thấy đỡ nên anh cũng không quan tâm, coi thường. Tuy nhiên 2 năm nay những cơn chóng mặt, xây xẩm lại diễn ra thường xuyên hơn.

Mỗi khi thấy người mệt mệt, vã mồ hôi là anh biết ngay cơn rối loạn tiền đình sắp xảy ra. Nhiều khi anh không dám làm việc nặng; chỉ muốn ở trong nhà, không dám ra ngoài đường  vì cứ thấy xe cộ, mọi người quay đi quay lại là anh cũng đủ chóng mặt rồi. Khi ngồi xuống, đứng lên hoặc sáng dậy ra khỏi giường anh thường xa xẩm hết mặt mày, phải ngồi bệt xuống hoặc vịn vào tường một lúc sau mới ổn định.

“Lúc đấy chỉ muốn nằm thôi, chứ cứ đi lại nhiều lại sinh ra nôn mửa. Nhưng khổ nỗi  khi nằm xuống cũng có dễ chịu hơn đâu, cứ trở mình một tí thấy giường chiếu chao đảo, nhà cửa xiêu vẹo; trần nhà, quạt trần, bóng đèn xoay hết, còn nhắm mắt lại thì cảm giác cứ như lênh đênh trên biển vậy”, anh chia sẻ. Có lần anh đang chạy xe máy trên đường thì bỗng nhiên thấy loáng choáng, trời đất “tối sầm”; cây cối đổ nghiêng, đổ ngả; lúc đấy anh đi chậm, lại có người đỡ nữa nên chỉ xây xát nhẹ. Nhưng cũng từ hôm đó trở đi, vì lo cho chồng nên chị nhà không bao giờ dám cho anh lái xe máy đi xa nữa.

Ra vào bệnh viện như “đi chợ” vì rối loạn tiền đình tái phát liên tục

Mỗi khi bị chóng mặt nặng, anh phải ra luôn bệnh viện để truyền dịch;  nếu không truyền kịp thời có lần anh còn ngất xỉu luôn. Những tên thuốc loằng ngoằng khó nhớ nhưng vì tiêm nhiều lần đâm ra thành quen. Bây giờ nếu ai bảo đọc tên thuốc, anh có thể đọc được vanh vách. Giấy tờ xét nghiệm nhiều vô kể. Mỗi lần đi viện về là phải ôm một đống thuốc tây. Tuy nhiên, thuốc anh dùng cũng chỉ giảm chóng mặt ngay tại thời điểm đó thôi, chứ bệnh vẫn cứ tái đi tái lại, không biết khi nào cho dứt.

Tháng nào cũng ra bệnh viện 5 -6 lần, các bác sĩ, y tá đều quen mặt cả; nhiều lần chưa cần nói bệnh, các bác sĩ đã biết ngay rồi. Kinh tế gia đình vốn chẳng dư giả cộng thêm chi phí chữa bệnh cho anh, mọi khoản chi tiêu lại càng thêm eo hẹp. Lắm lúc nằm nghĩ thấy thương vợ thương con mà chẳng biết làm gì, anh chỉ mong sao sớm khỏe mạnh để kiếm tiền nuôi vợ con đỡ khổ.

Chóng mặt, xây xẩm mấy cũng hết chỉ nhờ mẹo vặt đơn giản này - 1

Lao tâm khổ tứ vì chóng mặt, xay xẩm do rối loạn tiền đình (ảnh minh họa)

Thoát khỏi nỗi lo tái phát rối loạn tiền đình nhờ "gặp thầy gặp thuốc"

Tình cờ một lần anh vào mạng thấy được thông tin về sản phẩm Tuệ Đức Bán Đầu Thống. Đọc thấy giống y những triệu chứng của mình nên anh gọi ngay lên tổng đài tư vấn bệnh Rối loạn tiền đình 0964. 658.450 để hỏi thêm thông tin về sản phẩm. Thấy đây là sản phẩm chuyên biệt cho những người thường xuyên chóng mặt, xay xẩm do rối loạn tiền đình thường xuyên phải truyền dịch nhiều như anh nên anh quyết định đặt ngay 6 hộp về dùng thử xem sao.

Khi dùng 2 hộp đầu tiên, anh thấy các triệu chứng chóng mặt, xay xẩm cứ thưa dần, bình thường 2 -3 ngày là tái phát một cơn, nhưng trong khoảng 1 tháng đầu khi dùng Bán Đầu Thống, chỉ xuất hiện đúng 2 cơn. Thấy tiến triển tốt, anh dùng tiếp liệu trình 3 tháng như lời tư vấn thì thật bất ngờ những cơn chóng mặt không còn xuất hiện nữa, buổi tối ngủ quay qua quay lại thấy êm; sáng dậy ra khỏi giường thấy nhẹ nhõm, ăn ngủ ngon hơn và khỏe ra trông thấy.

Anh hào hứng kể: “Thích nhất là cái khoản lái xe vô tư, mấy chục cây chở vợ con về nhà ngoại cũng không sao”. Gần đây,  anh thấy vui vì có thể phụ được vợ một số công việc nặng nhọc trong nhà. Thấy sản phẩm dùng tốt, nên khi bạn bè, người thân chỉ mới chớm bị rối loạn tiền đình, anh Hải đều khuyên dùng Tuệ Đức Bán Đầu Thống, tránh đợi đến khi bệnh chuyển thành mãn tính thì mệt lắm.

Rối loạn tiền đình tái đi tái lại mãi không dứt. Gọi điện đến tổng đài tư vấn 0964. 658. 450 để được dược sĩ tư vấn cách thoát rối loạn tiền đình một cách hiệu quả nhất.

Đặt câu hỏi cho Dược sĩ ngay  TẠI ĐÂY

Tổng đài tư vấn rối loạn tiền đình: 0964. 658. 450

Tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nơi bạn sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Chóng mặt, xây xẩm mấy cũng hết chỉ nhờ mẹo vặt đơn giản này - 2

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ