Emy Kegel - Dụng cụ hỗ trợ tập cơ sàn chậu cho chị em được rất nhiều khách hàng tin dùng

Ngày 29/09/2022 08:00 AM (GMT+7)

Là đơn vị uy tín cung cấp thiết bị y tế cho khách hàng, Công ty Thiết bị Y tế Nguyệt Cát vừa cho ra mắt dụng cụ hỗ trợ tập cơ sàn chậu Emy Kegel và nhận được phản hồi tích cực từ hàng ngàn khách hàng sử dụng.

Emy Kegel - Dụng cụ hỗ trợ tập cơ sàn chậu cho chị em được rất nhiều khách hàng tin dùng - 1

Công ty Thiết bị Y tế Nguyệt Cát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các trang thiết bị y tế, cung cấp dịch vụ y tế dành cho gia đình, phòng khám, bệnh viện. Thương hiệu cung cấp cấp các thiết bị từ A - Z với giá cả phải chăng tới tay người tiêu dùng. Thấu hiểu những khó khăn của các chị em phụ nữ sau sinh và nhu cầu tập luyện cơ sàn chậu để tăng cường sức khỏe, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Y tế Nguyệt Cát đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm Emy Kegel - máy tập thông minh theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Emy Kegel - Dụng cụ hỗ trợ tập cơ sàn chậu cho chị em được rất nhiều khách hàng tin dùng - 2

Emy đóng vai trò như một huấn luyện viên sàn chậu thông minh, sử dụng công nghệ phản hồi sinh học giúp các chị em có thể tập các bài tập ngay tại nhà thay vì phải lặn lội đến các phòng tập. Sản phẩm được tin dùng tại nhiều nước Châu Âu với nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín như Hacking Health Camp năm 2016, BPI France 2017 và Smart Health năm 2017.

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng, sau khi sinh con, các chị em nhận thấy rõ tình trạng yếu cơ sàn chậu gây nên tình trạng són tiểu, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Những bài tập ở phòng tập đôi khi khiến các chị em cảm thấy ngại ngùng, do đó, sản phẩm Emy vô cùng thích hợp bởi sự tự do hoạt động, chị em có thể tập ở bất kỳ nơi đâu, tại nhà hay mang theo kể cả trong những chuyến du lịch. Rất nhiều khách hàng có phản hồi tốt về sản phẩm và nhận thấy hiệu quả rõ rệt sau thời gian luyện tập. Trước khi có mặt tại Việt Nam, Emy là sản phẩm được các chị em quốc tế tin dùng bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn và hiệu quả mà Emy mang lại.

Emy Kegel - Dụng cụ hỗ trợ tập cơ sàn chậu cho chị em được rất nhiều khách hàng tin dùng - 3

Emy Kegel thu hút người dùng bởi thiết kế nhỏ nhắn, sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Châu Âu và tuân theo các tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt. Thiết bị đầu dò tiếp xúc nhỏ gọn, dễ vệ sinh giúp chị em có thể mang đi bất cứ đâu, chủ động thực hiện các bài tập tại nhà mà không cần người hướng dẫn. Các bài tập được thiết kế trên app giúp khách hàng dễ dàng tập luyện và tiết kiệm thời gian. Thông tin cá nhân của khách hàng trên app được bảo mật nghiêm ngặt, lưu trữ dễ dàng và an toàn sử dụng dựa trên nguyên tắc tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Bên cạnh đó, máy tập Emy có trang bị chip cảm biến giúp đo lường hiệu quả và đưa ra những bài tập hiệu quả vượt trội. Các bài tập cũng được chia ra theo từng cấp độ để chị em dễ dàng thực hiện và điều chỉnh phù hợp với sức khỏe của bản thân. Không chỉ có những ưu điểm vượt trội về tính năng, Emy còn đang có chương trình giảm giá ưu đãi từ 7.900.000 đồng còn 5.500.000 đồng, mức giá hợp lý để tất cả chị em đều có thể tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm.

Emy Kegel - Dụng cụ hỗ trợ tập cơ sàn chậu cho chị em được rất nhiều khách hàng tin dùng - 4

Được cung cấp bởi Công ty Thiết bị Y tế Nguyệt Cát, đơn vị uy tín với đội ngũ nhân sự kỹ thuật giỏi, chuyên môn cao và am hiểu về ngành thiết bị y tế, tất cả các sản phẩm của y tế Nguyệt Cát đều đã được thẩm định, nghiên cứu trước khi phân phối và đưa đến tay người tiêu dùng. Y tế Nguyệt Cát còn sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên môn. Các sản phẩm của Y tế Nguyệt Cát đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành tổ quốc để góp phần hỗ trợ, nâng cao sức khỏe và hướng tới hạnh phúc của mọi gia đình Việt. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm mà thương hiệu cung cấp cũng như tránh mua phải các sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng.

Emy Kegel - Dụng cụ hỗ trợ tập cơ sàn chậu cho chị em được rất nhiều khách hàng tin dùng - 5

Hiện tại, sản phẩm Emy Kegel đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS, chỉ mất vài phút cài đặt, chị em đã có thể sử dụng máy tập Emy để cải thiện sức khỏe và góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thông tin Công ty Thiết bị Y tế Nguyệt Cát

Địa chỉ: NO 02, LK27 khu 20AB, phường Dương Nội, quận Hà Đông Hà Nội

Website: www.emykegel.com

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100075910210453

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường