Giải mã bí mật của làn sóng ngũ cốc uống liền

Ngày 15/07/2019 08:00 AM (GMT+7)

Nhờ nguồn gốc thực vật, ngũ cốc uống liền Việt Ngũ Cốc có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng và vô vàn lợi ích khác. Đây đang là mối quan tâm của nhiều gia đình năng động để có được nguồn bổ sung dinh dưỡng.

Hương vị thơm ngon không ngờ

Việt Ngũ Cốc có thành phần chính bao gồm yến mạch, hạt sen, đậu xanh, gạo lức... Tinh chất của các loại hạt dinh dưỡng này được chế biến theo công thức độc đáo tạo nên vị thơm ngon, ngọt thanh hòa quyện với mùi thơm bùi đặc trưng. Đây là lý do hàng đầu khiến ngũ cốc uống liền Việt Ngũ Cốc nhanh chóng “được lòng” cả những người có khẩu vị khó tính nhất.

giai ma bi mat cua lan song ngu coc uong lien - 1

Hương vị thơm ngon, ngọt bùi của ngũ cốc uống liền Việt Ngũ Cốc “được lòng” những khẩu vị khó tính nhất

Giàu dinh dưỡng

Theo các chuyên gia dinh dưỡng tại Việt Ngũ Cốc, các nguyên liệu chính của sản phẩm này đều là những thành phần thực vật có lợi cho sức khỏe. Yến mạch vừa cung cấp đạm thực vật, vừa chứa nhiều chất xơ và ít chất béo giúp thúc đẩy tiêu hóa, bài trừ độc tố, không gây tăng cân và giảm cholesterol. Các chất chống oxi hóa tự nhiên trong Yến Mạch cũng giúp tiêu hủy các gốc tự do gây hại, ngăn lão hóa và nâng cao sức đề kháng. Hạt Sen nguyên chất tính lành, giàu vitamin và Enzyme, giúp phục hồi các tế bào, cho da dẻ tươi sáng, giúp an thần ngủ ngon. Gạo lức huyết rồng giàu chất xơ, giàu chất chống oxi hóa, vitamin và nguyên tố vi lượng giúp hấp thụ dinh dưỡng, đào thải chất độc bên trong cơ thể.

Ngoài ra, ngũ cốc Uống liền Việt Ngũ Cốc cung cấp nhiều acid amin cần thiết (tryptophan, phenylalanin, valin, leucin, arginin…), yếu tố vi lượng quý (Ca, P, Fe…), vitamin quan trọng (Vitamin A, B1, B2, PP, B6, C…) và đặc biệt là các hoạt chất sinh học chứa chất chống oxy hóa (AO), giúp ngăn ngừa tác hại của gốc tự do (FR) - yếu tố liên quan đến sự hình thành khoảng 60 bệnh lý và thúc đẩy quá trình già nhanh của cơ thể.

Tiện lợi cho cuộc sống năng động

Việc ngũ cốc là bữa ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe là khái niệm đã khá quen thuộc với người Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để tự chế biến ngũ cốc sử dụng hàng ngày. Vì vậy, sự ra đời của ngũ cốc uống liền có thể xem là tin vui cho các bà nội trợ.

Không còn phải lo tất bật hàng ngày để rang xay, chế biến ngũ cốc với nhiều nguyên liệu cầu kì, chỉ với thức uống Việt Ngũ Cốc mẹ đã có thể chăm sóc chu đáo cho bữa ăn phụ thơm ngon và đầy dinh dưỡng của cả nhà.

giai ma bi mat cua lan song ngu coc uong lien - 2

Việt Ngũ Cốc là bữa ăn phụ đầy dinh dưỡng, “trợ thủ” đăc lực để mẹ chăm sóc gia đình

An toàn cho bệnh nhân tiểu đường

Đặc biệt, Việt Ngũ Cốc có dòng sản phẩm ăn kiêng sử dụng đường isomalt kết hợp nguyên liệu thảo dược, kỉ tử, hoài sơn, khiếm thực – phù hợp với bệnh nhân bị tiểu đường. Sử dụng đều đặn các sản phẩm này giúp người tiểu đường ăn ngủ tốt và ổn định chỉ số đường huyết.

giai ma bi mat cua lan song ngu coc uong lien - 3

Việt Ngũ Cốc có thể sử dụng cho người dị ứng sữa bò, lactose và bệnh nhân tiểu đường

Thân thiện với môi trường

Nguyên liệu bao bì giấy của Việt Ngũ Cốc được sản xuất theo tiêu chuẩn FSC (Forest Stewardship Council) – tiêu chuẩn bao bì giấy của Hiệp Hội Bảo Vệ Rừng Thế Giới thay thế cho bao bì nhựa và các hợp chất tổng hợp khác. Điều này không chỉ Việt Ngũ Cốc này giảm 30% lượng tổn thất vitamin so với khi đựng trong chai thủy tinh, mà còn vô cùng thân thiện với môi trường.

Với nhiều “điểm cộng” tuyệt vời như vậy, Ngũ cốc uống liền xứng đáng trở thành thói quen ăn uống không thể thiếu trong nhịp sống năng động. Sản phẩm có thể dễ dàng đặt mua tại các cửa hàng bán lẻ và hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm có sẵn trên Tiki http://bit.ly/Tiki-Vietngucoc và Adayroi http://bit.ly/adayroi-vietngucoc

Liên hệ Hotline: 0243 650 1238 hoặc truy cập Fanpage https://www.facebook.com/Vietngucoc.vn/ để nhận thêm thông tin chi tiết.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ