Marilyn - Giải pháp cải thiện các triệu chứng mãn kinh

Ngày 16/10/2017 08:00 AM (GMT+7)

Những biểu hiện suy giảm nội tiết tố ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh luôn là vấn đề lo lắng của phụ nữ. Để khắc phục nỗi lo đó, viên uống Marilyn - một giải pháp mới đã ra đời.

Từ 30 tuổi trở lên, phụ nữ bắt đầu phải đối mặt với những biểu hiện của thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh. Đây là giai đoạn các hooc môn estrogen trong cơ thể bắt đầu suy yếu và giảm sút nhanh chóng gây nhiều khó chịu cho cơ thể và ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Các triệu chứng của giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh gây nhiều trở ngại cho các chị em phụ nữ trong cuộc sống gia đình và cả công việc thường nhật như: bốc hỏa, cáu gắt, nóng giận vô cớ, da khô nhăn, tóc gãy rụng, loãng xương, giảm ham muốn tình dục.

Genistein là gì?

Genistein là một chất có trong tinh chất mầm đậu nành, có tác dụng tăng cường nội tiết tố nữ. Trong tinh chất mầm đậu nành được chia làm hai nhóm chất, nhóm một gồm Genistein, Daidzein, Glycitein hấp thụ nhanh và nhóm hai gồm Genistin, Daidzin, Glycitin hấp thụ chậm vào cơ thể. Trong đó Genistein là chất có tác dụng tốt nhất trong việc cân bằng nội tiết tố và cải thiện các vấn đề về sinh lý nữ.

Genivida là gì?

Genivida là một hoạt chất do Công ty Dược phẩm DSM Thụy Sỹ nghiên cứu và phát triển. Hiện nay, Genistein được tổng hợp ở mức độ tinh khiết đến 98% trong Genivida và đã được Hiệp hội mãn kinh Mỹ (Redhotmamas) đánh giá hiệu quả giảm triệu chứng tiền mãn kinh ở hơn 80% phụ nữ sau sử dụng như:

-     Bốc hỏa, lo âu, căng thẳng

-     Chậm quá trình mãn kinh, kéo dài tuổi thanh xuân.

-     Đẹp da, đen tóc.

-     Đặc biệt giúp xương luôn chắc khỏe, tốt cho phụ nữ có nguy cơ bị loãng xương.

marilyn - giai phap cai thien cac trieu chung man kinh - 1

Hiện nay, Genivida đã được tích hợp trong sản phẩm viên uống Marilyn. Sản phẩm có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các vấn đề về suy giảm nội tiết tố ở nữ. Ngoài ra, thành phần sản phẩm viên uống Marilyn còn được bổ sung Colagen, Biotin, Omega 3 giúp da, tóc, móng chắc khỏe, bảo vệ tim mạch và Vitamin E tự nhiên góp phần cải thiện tình dục, giúp noãn (trứng) phát triển tốt hơn.

marilyn - giai phap cai thien cac trieu chung man kinh - 2

Tiền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn mà người phụ nữ nào cũng phải trải qua trong cuộc đời. Những triệu chứng do suy giảm hooc môn estrogen khiến phụ nữ gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày và việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Sản phẩm viên uống Marilyn mang đến một giải pháp toàn diện và an toàn để cải thiện sinh lý nữ, cũng như khắc phục các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

(Theo Khám Phá).