NSND Thanh Hoa: U70 khởi nghiệp với Mật ong Bồ Đề Hoa

Ngày 02/04/2021 20:00 PM (GMT+7)

“Với tôi việc khởi nghiệp với Mật Ong Bồ Đề Hoa mang nhiều tầng ý nghĩa, nó thôi thúc tôi thực hiện, tôi mong mọi người thay đổi một thói quen sử dụng mật ong, thói quen mua mật ong, để mọi người có sức khỏe tốt hơn”

Nhắc tới NSND Thanh Hoa là nhắc tới tượng đài âm nhạc đầy tự hào của nền âm nhạc Việt. Giọng hát, thần thái và cả tình yêu lớn của cô dành cho nghệ thuật đã làm nên một sự nghiệp thăng hoa, đáng ngưỡng mộ.

Sau ngần ấy năm cống hiến, giờ đây nữ nghệ sĩ viên mãn với những gì đã tạo dựng. Những tưởng sẽ cho mình quãng thời gian nghỉ ngơi, ấy vậy mà cô lại bất ngờ tuyên bố khởi nghiệp kinh doanh ở độ tuổi hơn 70.

NSND Thanh Hoa: U70 khởi nghiệp với  Mật ong Bồ Đề Hoa - 1

“Có những lý do thôi thúc tôi bắt đầu một chặng hành trình mới”. Mở đầu câu chuyện kinh doanh của mình bằng câu nói ấy, nghệ sĩ Thanh Hoa dần hé lộ việc lựa chọn thương hiệu Mật ong Bồ Đề Hoa để đồng hành.

Cô cho biết, bản thân có mấy mươi năm trong nghề ca sĩ – Cái nghề mà chất giọng là tài sản quan trọng nhất. Đã theo đuổi nghiệp ca hát nhất định phải chú trọng đến việc bảo vệ thanh quản, tuyệt đối phòng tránh các chứng bệnh liên quan đến hô hấp. Và bí quyết của giọng ca bất hủ này đó chính là sử dụng mật ong.

Nghệ sĩ Thanh Hoa coi mật ong như một liệu pháp, để bảo vệ chất giọng cũng như sức khỏe của mình.

Cô bộc bạch: “Khi còn trẻ có thể sự biến chuyển của sức khỏe không quá rõ ràng để bạn nhận ra, nhưng từ tuổi trung niên trở đi, mật ong thực sự là cứu cánh giúp tôi duy trì sự dẻo dai, năng lượng dồi dào. Tôi luôn có thói quen dùng mật ong nước ấm vào mỗi sáng, đi diễn ở đâu cũng mang theo”

Có lẽ cũng chính bí quyết này mà cho đến tận bây giờ, nữ nghệ sĩ vẫn giữ được thần thái, năng lượng và nhiệt huyết trong những việc mình làm.

NSND Thanh Hoa: U70 khởi nghiệp với  Mật ong Bồ Đề Hoa - 2

Ở độ tuổi 70, khi được hỏi tại sao cô khởi nghiệp với Mật Ong Bồ Đề Hoa mà không phải một sản phẩm khác, nghệ sĩ Thanh Hoa bảo: “Gặp cái là mê ngay, mê từ cái tên, đến cách đóng gói, mê cái vị ngọt thanh đúng chuẩn mật ong rừng. Nhà sản xuất đề nghị làm chung là cô đồng ý liền”. Cô còn nói thêm “cô chỉ muốn mọi người hiểu công dụng của mật ong tới sức khỏe, chỉ cần mọi người thay đổi một thói quen nhỏ hàng ngày là pha nước hoa quả với đường tinh luyện thì giờ dùng mật ong để pha, vậy thôi”

Hơn thế, Mật ong Bồ Đề Hoa không đơn thuần là nơi cung cấp mật ong rừng sạch, an toàn cho người tiêu dùng mà còn là nơi dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu cách đóng gói bao bì sao cho người dùng thuận tiện nhất, mỗi gói đóng 10gr hoặc 15gr phù hợp với một lần sử dụng đã được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận, nhiều người tiêu dùng chia sẻ “ai cũng biết mật ong có công dụng rất tốt nhưng để mang từ chạn bát ra pha nước uống đã ngại rồi, sao có thể mang đi đến văn phòng, công tác hay đi du lịch để dùng được. Mật ong Bồ Đề Hoa đóng gói nhỏ là sự thay đổi lớn, chắc chắn sẽ được đông đảo người dân tin dùng”.

NSND Thanh Hoa: U70 khởi nghiệp với  Mật ong Bồ Đề Hoa - 3

Một người có hàng chục năm tin dùng mật ong, nay lại gặp được thương hiệu Việt đầy tâm huyết trong hoạt động xây dựng thói quen sử dụng mật ong bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, điều này đã thôi thúc nghệ sĩ Thanh Hoa đồng hành.

NSND Thanh Hoa nói: “Bản thân có thể góp sức lan tỏa những thói quen tốt cho sức khỏe cộng đồng, giới thiệu đến người tiêu dùng mật ong rừng sạch nhất, được sản xuất theo tiêu chuẩn Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế FSSC 22000, tôi cũng rất tự hào”

Thay đổi một thói quen nhỏ để có được sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan và tràn đầy năng lượng như NSND Thanh Hoa thì rất nhiều người có thể làm được. Kính chúc cô luôn mạnh khỏe và Mật Ong Bồ Đề Hoa được mọi người đón nhận.

Để sở hữu mật ong Bồ Đề Hoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 134 – Hai Bà Trưng – phường Hùng Vương – thành phố Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc

Hotline: 0868 35 35 68

Website: vbchoney.com.vn

Fanpage: Nguyễn Thụy Oanh – Chắp cánh thương hiệu Việt

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nsnd-thanh-hoa-u70-khoi-nghiep-voi-mat-ong-bo-de-hoa-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).