Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong - Địa chỉ tin cậy cho mọi nhà

Ngày 31/10/2017 08:00 AM (GMT+7)

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong nằm ngay trung tâm thành phố tại tại 160 – 162 Lê Hồng Phong P.3 Q.5 TP.HCM là phòng khám chuyên điều trị các chứng bệnh nam khoa, phụ khoa… với sự cấp phép và giám sát của sở y tế thành phố.

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa hiệu quả và uy tín tại TP HCM. Khi bệnh nhân đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong thì sẽ được tận hướng những cơ sở vật chất chăm sóc y tế hiện đại và được trang bị đầy đủ với chất lượng phục vụ hoàn hảo đồng thời đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của bệnh nhân. Với phương châm "điều trị toàn diện", giúp bệnh nhân chẩn đoán chẩn đoán, điều trị với chất lượng tốt nhất, phục hồi sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân, ngăn ngừa biến chứng và giảm khả năng tái phát.

Các bác sĩ chuyên khoa được tu học và có nhiều nam khám chữa bệnh nam, phụ khoa, bệnh gan,... trong nước lẫn nước ngoài, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.  Với trình độ về chuyên môn của mình, các y bác sĩ có thể đưa ra những liệu trình điều trị phù hợp nhất, sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của người bệnh, xử trí linh hoạt và kịp thời những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình điều trị tại phòng khám.

Với hệ thống phòng ốc được thiết kế chuyên biệt cho các khu vực. Hỗ trợ các chức năng từ khu tiếp đón, khu ngồi đợi, phòng thăm khám cho đến khu vực lấy mẫu kiểm tra, phòng xét nghiệm, khu vực các phòng điều trị bệnh, phòng hồi sức, cấp cứu. Với môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi khám và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Hệ thống máy móc hỗ trợ cho việc chẩn đoán, kiểm tra, điều trị bệnh đều được nhập khẩu từ đức như: các loại máy PCR hỗ trợ xét nghiệm định lượng virus, máy siêu âm 3D, máy phân tích Genotype Virus đến các loại máy hỗ trợ điều trị CIL, máy Ozone, trị liệu định hướng… nhằm cho ra kết quả chẩn đoán chính xác và đảm bảo hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

Phương pháp điều trị phù hợp với bệnh nhân, ít tốn kém tiền bạc và tiết kiệm thời gian nhất cho bệnh nhân tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong các y bác sĩ sẽ xem xét tùy theo mức độ bệnh của mỗi người mà sẽ điều trị thích hợp, cách tốt nhất để tiết kiệm tiền cũng như rút ngắn thời gian điều trị để mang lại chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Chi phí minh bạch, công khai : Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo qui định của Sở Y tế THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH   nên đều phù hợp với tiêu chí uy tín và chất lượng mà phòng khám mang lại cho người bệnh. Các khoảng chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

►  Thông tin liên hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

►  Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong phường 3 quận 5 TPHCM

►  Hotline: 028 3924 5555(Tư vấn miễn phí 24/24)

►  Website: http://phongkhamdakhoahongphong.vn

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ