Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương – Nơi chăm sóc sức khỏe gia đình bạn

Ngày 18/10/2017 16:07 PM (GMT+7)

Nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe định kỳ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để có một nơi chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương ra đời.

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương tọa lạc tại vị trí trung tâm, sô 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Quận 1, TPHCM. Đây là vị trí thuận lợi giúp người bệnh ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận đều có thể dễ dàng di chuyển.

phong kham da khoa thai binh duong – noi cham soc suc khoe gia dinh ban - 1

Hiện nay, phòng khám đang tập trung vào việc khám chữa một số bệnh như: Nam khoa, phụ khoa, hậu môn trực tràng, bệnh xã hội, tai mũi họng và cơ xương khớp. Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương góp phần giảm tải lượng bệnh nhân cho các bệnh viên nhà nước và hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, uy tín và chất lượng.

phong kham da khoa thai binh duong – noi cham soc suc khoe gia dinh ban - 2

Phòng khám chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và sự hỗ trợ khám chữa bệnh của các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, khi thăm khám và điều trị tại đây, bệnh nhân sẽ được sự chăm sóc nhiệt tình và hết lòng của các nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp.

Một vấn đề luôn được bệnh nhân quan tâm là chi phí thăm khám. Tuy nhiên, khi đến đây điều trị mọi chi phí đều được công khai minh bạch. Bệnh nhân sẽ được tư vấn mọi mức chi phí phù hợp trược khi điều trị.

phong kham da khoa thai binh duong – noi cham soc suc khoe gia dinh ban - 3

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương luôn đặt chất lượng khám và điều trị lên hàng đầu. Mang dến cho bệnh nhân những phương pháp điều trị tốt nhất. Bệnh nhân sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi và hoàn thành thủ tục thăm khám.

Nếu bạn quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian. Hãy đặt hẹn quá website để nhận được mã số khám ưu tiên.

phong kham da khoa thai binh duong – noi cham soc suc khoe gia dinh ban - 4

Hy vọng những thông tin trên, giúp bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin về Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương. Từ đó, sẽ có lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

Thời gian khám bệnh: 8h – 20h (làm việc cả tuần)

Điện thoại: 02838 778 555

Website: www.phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ