Phòng khám Đa Khoa Thăng Long: Lựa chọn an toàn cho sức khỏe - Vì một chữ TÂM cho người bệnh

Ngày 09/08/2017 14:00 PM (GMT+7)

Với phương châm vì một cộng đồng khỏe mạnh, sứ mệnh chính là cứu người, mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho bệnh nhân, Đa Khoa Thăng Long hiện là tuyến chuyên khám và hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay với nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng cao khiến việc đáp ứng ngày một khó khăn, hòa chung những chia sẻ gánh nặng với xã hội trong việc chăm lo cho sức khỏe cộng đồng, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long được xây dựng và phát triển.

Được thành lập trên nền tảng đội ngũ ban lãnh đạo, các chuyên gia, y bác sĩ có tầm nhìn xa trông rộng, giàu tâm huyết với nghề y, Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long luôn trăn trở tìm một lối đi, phấn đấu không ngừng để mang lại chất lượng dịch vụ y tế chuyên khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám Đa Khoa Thăng Long: Lựa chọn an toàn cho sức khỏe - Vì một chữ TÂM cho người bệnh - 1

Th.s, Bác sĩ Phạm Ánh Thủy và đội ngũ y bác sĩ tại Đa Khoa Thăng Long

Đến thăm Đa Khoa Thăng Long vào một ngày hè của tiết trời Sài Gòn, bác sĩ phụ trách chuyên môn, Thạc sĩ Phạm Ánh Thủy dẫn chúng tôi đi tham quan khuôn viên phòng khám. Sự nồng hậu, ân tình của con người; môi trường y tế khang trang nơi đây khiến cái nóng nực oi ả ngoài kia được trút bỏ hoàn toàn, cảm giác an tâm như ở chính ngôi nhà thân yêu của mình vậy.

Phát triển theo quy chuẩn phòng khám quốc tế, Đa Khoa Thăng Long đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp các dịch vụ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín, chất lượng cao; hướng tới mục tiêu trở thành phòng khám đa khoa hàng đầu trên cả nước, hoạt động vì một chữ TÂM với người bệnh – Thạc sĩ Phạm Ánh Thủy cho biết thêm.

 Phòng khám Đa Khoa Thăng Long: Lựa chọn an toàn cho sức khỏe - Vì một chữ TÂM cho người bệnh - 2

Thực hiện các xét nghiệm chuyên nghiệp giúp việc chẩn đoán bệnh được nhanh chóng, hiệu quả

Nhằm ứng dụng nhuần nhuyễn các tiến bộ y khoa tiên tiến, hiện đại trên thế giới, Đa Khoa Thăng Long cũng thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, học tập chuyên tu tại nước ngoài. Mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân được triển khai để đảm bảo tính toàn diện, chu đáo nhất cho bệnh nhân.

Với khuôn viên hơn 20.000m2, hệ thống các phòng nội khoa, ngoại khoa, khoa sản, da liễu, chẩn trị Y học cổ truyền,… được thiết kế khang trang, hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị y tế chuyên khoa nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Đức nhằm hỗ trợ tốt nhất trong việc khám và điều trị bệnh.

Hệ thống máy trị liệu bằng tia hồng ngoại, phun sương, Poly Energy, phục hồi chức năng sinh lý nam, tia laser bán dẫn, từ chấn nhiệt dung, sóng điện từ, đốt nhiệt cao tần, nội soi cổ tử cung,… giúp quá trình khám và chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội diễn ra An toàn – Nhanh chóng – Vết thương nhỏ.

Trong kế hoạch nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, ban lãnh đạo Đa Khoa Thăng Long nhấn mạnh, việc hoàn thành cấu trúc hệ thống cơ sở hiện tại, tăng cường các buồng bệnh; ứng dụng nhuần nhuyễn công nghệ thông tin cho các hoạt động tư vấn chuyên khoa, thăm khám lâm sàng, xét nghiệm, lưu trữ bệnh án, viện phí,… như một lời tri ân đặc biệt đối với bệnh nhân khi đã, đang và sẽ tin tưởng, tín nhiệm chúng tôi.

Nhằm chia sẻ trách nhiệm chăm sóc sức khỏe với cộng đồng, chung tay xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn, Đa Khoa Thăng Long luôn cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ, tích cực hơn nữa trong việc đóng góp vào các hoạt động xã hội, bác sĩ Ngô Mỹ Trang (Trưởng khoa sản) chia sẻ.

Phòng khám Đa Khoa Thăng Long: Lựa chọn an toàn cho sức khỏe - Vì một chữ TÂM cho người bệnh - 3

Cúp và chứng nhận Top 30 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016 của Đa Khoa Thăng Long vinh dự đạt được

Trong chương trình Đánh giá và truyền thông “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016”, Đa Khoa Thăng Long vinh dự nhận được Giải Thưởng Vàng dành cho dịch vụ sức khỏe chất lượng. Đó là những gì xứng đáng nhất với tất cả sự nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa ưu tú nơi đây.

Thông tin liên hệ Phòng khám đa khoa Thăng Long:

Đường dây nóng: 028 386 22222

Website: http://phongkhamthanglong.vn

Địa chỉ: 575 Sư Vạn Hạnh, P. 13, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh

(Theo Khám phá).