Phòng khám Mercy tiên phong xu hướng điều trị rụng tóc hói đầu 2024

Ngày 29/03/2024 10:00 AM (GMT+7)

Nanomax Hair Plus là giải pháp tốt nhất trong việc điều trị rụng tóc, hói đầu hiện nay đã được Phòng khám da liễu Mercy tiên phong ứng dụng để xóa tan nỗi lo rụng tóc của rất nhiều khách hàng.

Phòng khám Mercy tiên phong xu hướng điều trị rụng tóc hói đầu 2024 - 1

Trị rụng tóc, hói đầu CNC - Xu hướng hot năm 2024

Công nghệ Nanomax Hair Plus là giải pháp điều trị kích thích mọc tóc một cách tự nhiên, không xâm lấn, sử dụng máy CNC Nanomax Hair sóng nén 109 Khz tác động lực sóng nén đồng thời chiếu ánh sáng IPL, kích thích mở các mầm nang tóc mới, thay thế các nang tóc cũ, gãy rụng.

NSND Mạnh Cường đang thăm khám lại kết quả sau điều trị

NSND Mạnh Cường đang thăm khám lại kết quả sau điều trị

Các chuyên gia sẽ sử dụng điện di vi bào gốc Nano Cell đi diện lên vùng cần điều trị. Lúc này các nang tóc già yếu sẽ được nuôi dưỡng, và kích thích tăng sinh mầm tóc khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình nang tóc mới phát triển nhanh hơn. Trong toàn bộ quá trình điều trị, khách háng ẽ không cảm thấy khó chịu hay châm chích, sau khi làm xong cũng sẽ không có tác dụng phụ hay phải phụ thuộc các loại sản phẩm điều trị khác.

Phòng khám Mercy tiên phong xu hướng điều trị rụng tóc hói đầu 2024 - 3

Cơ chế điều trị của Nanomax Hair Plus sẽ giúp thông thoáng da đầu, loại bỏ mảng nấm, vi khuẩn, giúp dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu vào sâu bên trong da đầu và các nang mầm tóc mới. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng hot nhất 2024, sẽ giúp khai thông 7 huyệt đạo, giúp lưu thông khí huyết, giúp tăng cường máu não, tác động có chọn lọc vào dây thần kinh, đặc biệt là dây thần kinh số 8 để hỗ trợ làm giảm các triệu đau đầu, mất ngủ.

Đặc biệt, công nghệ này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các tiêu chí Hiệu Quả - An Toàn - Không xâm lấn. Tóc mọc ra đều là tóc tự thân hoàn toàn, phát triển mạnh mẽ từ 4600-6000 nang mới, tăng sinh từ chất lượng sợi tóc cho tới số lượng sợi tóc một cách mạnh mẽ, hạn chế tối đa sự tái rụng sau điều trị

Hiệu quả tóc tự thân mọc rõ rệt với 6 bước “Chuẩn Y Khoa”

Công nghệ Tái sinh mầm tóc Nanomax Hair Plus được đánh giá không chỉ từ hơn 1.000.000 review của khách hàng, và đáp ứng các tiêu chí Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Phù hợp mọi loại da – Không cấy tóc. Chỉ với 6 bước đơn giản, Phòng khám da liễu Mercy giúp bạn chữa dứt điểm 99% tình trạng tóc rụng, khô xơ, hói đầu, tái tạo tăng sinh về số lượng và chất lượng sợi tóc. Mái tóc sau khi điều trị được khách hàng phản hồi mọc nhanh, chắc khỏe hơn, nang tóc phát triển gấp 10 lần, kích thích tóc con mọc 4600-6000 sợi, không gãy rụng.

Bước 1: Tư vấn thăm khám & Lên phác đồ điều trị rụng tóc hói đầu, kết hợp tác động huyệt đạo cá nhân hóa

Bước 2: Nội soi nang tóc & nội soi máy siêu tần

Bước 3: Detox da đầu & Khai thông huyệt đạo

Bước 4: Máy CNC Nanomax sóng nén 109 Khz tác động khai thông nang tóc bị bít tắc

Bước 5: Khuếch tán Siêu vi bào Nanocell, tăng sinh mầm nang tóc mới

Bước 6: Chuyên gia kiểm tra lại kết quả sau khi kết thúc liệu trình điều trị.

Công nghệ tái sinh mầm tóc Nanomax Hair Plus tại Mercy không chỉ được các chính khách, doanh nhân mà còn được người nổi tiếng và khách hàng tự tin lựa chọn để điều trị và mang lại hiệu quả rõ rệt.

Phòng khám Mercy tiên phong xu hướng điều trị rụng tóc hói đầu 2024 - 4

Tìm lại được mái tóc mọc đồng nhất không khác biệt so với tóc cũ, tóc mọc lên không bị bạc như tóc cũ mà tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chị Mai Ngọc (Đống Đa – Hà Nội) cho biết, trước đây chị rụng tóc nhiều, phần tóc phía trước bị hói đầu nên rất mất tự tin khi giao tiếp. Sau khi tìm hiểu kĩ càng, chị Ngọc được biết Viện Da Liễu Mercy tại Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn, kinh nghiệm, thiết bị hiện đại, công nghệ Công nghệ Nanomax Hair Plus tại đây cũng là công nghệ đang hot nhất năm 2024 nên chị đã quyết định dùng dịch vụ điều trị rụng tóc, hói đầu tại đây. Kết quả khiến chị Ngọc rất ưng ý và đã giới thiệu thêm nhiều bạn bè, người quen sử dụng dịch vụ này.

Hiện nay, Viện Da Liễu Mercy được đánh giá là địa chỉ uy tín ứng dụng thành công công nghệ Tái sinh mầm tóc Nanomax giúp hàng triệu khách hàng lấy lại được mái tóc dày khỏe, chắc mượt mà không còn nỗi lo hói đầu, rụng tóc sau sinh. Công nghệ được chuyển giao độc quyền và duy nhất cho Phòng khám Da Liễu Mercy tại Việt Nam. Đặc biệt, Mercy cũng đã được cấp giấy phép hoạt động theo số 10024/HCM-GPHĐ – một bảo chứng cho việc đi theo con đường chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Web: https://phongkhammercy.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhammercy.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@phongkhammercy

Nguồn: [Tên nguồn].