Phòng khám Trung tâm Y tế Hà Đô - Địa chỉ chuyên khoa uy tín trong mùa dịch Covid

Ngày 18/03/2022 16:00 PM (GMT+7)

Hà Đô tọa lạc tại địa chỉ 35B - 35C Đường 3/2, P.11, Q.10, TP.HCM. Đây là cơ sở y tế được đầu tư xây dựng trên diện tích quy mô lớn, có cơ sở hạ tầng khang trang, tối tân. Đã được Sở y tế Tp HCM thông qua và cấp giấy phép hoạt động thăm khám, hỗ trợ điều

Phòng khám áp dụng đầy đủ các quy định khám chữa của Bộ Y tế trong mùa dịch. Công tác tầm soát Covid, phòng và bảo vệ sức khỏe người bệnh luôn được đề cao. Chính vì luôn nỗ lực trong mọi công tác y tế, Hà Đô được người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận tin tưởng, lựa chọn.

Phòng khám Trung tâm Y tế Hà Đô - Địa chỉ chuyên khoa uy tín trong mùa dịch Covid - 1

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô có đầy đủ các chuyên khoa

Với sứ mệnh "chung tay vì sức khỏe của người Việt", Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô ra đời, chuyên tư vấn, thăm khám và hỗ trợ điều trị các bệnh Nam Khoa -  Phụ Khoa - Bệnh Xã Hội...

- Phụ Khoa: Viêm nhiễm phụ khoa, kinh nguyệt, tử cung, buồng trứng,…

- Nam Khoa: Bao quy đầu, tinh hoàn, tuyến tiền liệt, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

- Bệnh xã hội: Khám chữa bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…

Ở mỗi chuyên khoa sẽ có một đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và y tá giàu kinh nghiệm tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu và hỗ trợ điều trị hiệu quả, giúp bệnh nhân luôn thoải mái, hài lòng.

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô hội tụ một đội ngũ bác sĩ ưu tú trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp được Sở Y Tế công nhận. Bác sĩ tại đây đều có thâm niên công tác lâu năm tại nhiều bệnh viện lớn trong cả nước trước khi về làm việc tại Hà Đô. Chính vì thế chất lượng hỗ trợ khám chữa bệnh không hề thua kém các đơn vị y tế công lập khác.

Áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiên tiến

Trong số tất cả các Phòng khám hiện nay tại TP.HCM, Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô có ưu thế hơn hẳn nhờ việc áp dụng rất nhiều kỹ thuật tiên tiến hiện nay điển hình như: DHA , PPH và HCPT,  ALA – PDT, Máy siêu âm 3D hiện đại, Máy sóng không gian, Kỹ thuật O3...

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Hà Đô cho rằng “Trang thiết bị y tế là yếu tố rất quan trọng, quyết định đến kết quả hỗ trợ điều trị”. Vì vậy, hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị, máy móc,...tại phòng khám đa số đều nhập khẩu từ Châu Âu như Anh, Đức, Hoa Kỳ.

Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ phòng khám bệnh theo từng chuyên khoa, phòng truyền dịch, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật,... giúp bệnh nhân thoải mái không phải chờ đợi lâu. Đồng thời, bạn có thể nhận được kết quả chẩn đoán cụ thể trong ngày mà không mất nhiều thời gian.

Phòng khám Trung tâm Y tế Hà Đô - Địa chỉ chuyên khoa uy tín trong mùa dịch Covid - 2

Hiệu quả, an toàn, tiết kiệm được nhiều chi phí

Hà Đô là một trong những cơ sở y tế có chi phí thăm khám, xét nghiệm hợp lý luôn công khai minh bạch, được Sở y tế kiểm duyệt. Ngoài ra, Hà Đô luôn có nhiều chương trình hỗ trợ đối với bệnh nhân khó khăn.

Dịch vụ y tế chất lượng cao, bảo mật thông tin, an toàn mùa dịch

Tất cả vì "niềm tin và sự hài lòng của bệnh nhân", điều này thể hiện rõ ở dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo và thân thiện. Bộ phận lễ tân của phòng khám sẽ hướng dẫn chi tiết, không gian chờ hiện đại với đầy đủ tiện nghi như: Máy lạnh, wifi, nước uống, vô tuyến sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Mô hình thăm khám tiên tiến “một bệnh nhân - một bác sĩ – một y tá” nên mang tính bảo mật tuyệt đối, bạn có thể thoải mái chia sẻ những triệu chứng, vấn đề đang gặp phải.

Quy trình khám chữa linh hoạt, tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật, bao gồm Lễ & Tết. Thời gian: 8h – 20h mỗi ngày. 

Phòng khám Trung tâm Y tế Hà Đô - Địa chỉ chuyên khoa uy tín trong mùa dịch Covid - 3

Đặc biệt: Phòng khám luôn tuân thủ đúng quy trình khám chữa bệnh trong mùa Covid, thực hiện khử khuẩn tất cả các khoa phòng hằng ngày, test Covid nhanh trước khi bệnh nhân vào thăm khám, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, hạn chế lây lan dịch bệnh. 

Với tiêu chí đặt sức khỏe bệnh nhân lên trên hết, "khám nhanh - thủ tục đơn giản - an toàn mùa dịch" là phương châm chăm sóc khách hàng của Hà Đô. Ứng dụng công nghệ hiện đại và sử dụng các gói dịch vụ y tế cao cấp, giúp người bệnh hài lòng, luôn an tâm với kết quả hỗ trợ khám chữa!

Nguồn: [Tên nguồn].