Thoát viêm đại tràng nhờ bài thuốc đơn giản của người Nhật

Ngày 14/07/2016 18:00 PM (GMT+7)

Viêm đại tràng là bệnh khó chữa, dễ tái phát. Điều trị bằng kháng sinh có thể giúp bệnh khỏi tạm thời, nhưng rất nhanh tái lại. Đây là nỗi lo lắng lớn nhất của người bệnh, nhưng với cách chữa mới của người Nhật sẽ chấm dứt hoàn toàn.

Viêm đại tràng và những triệu chứng hành hạ dai dẳng

Đau bụng: khi đói, khi vừa ăn xong hoặc khi ăn phải đồ lạ, tanh, sống. Đi vệ sinh xong thì đỡ đau hơn.

Rối loạn đại tiện: ngày đi nhiều lần. Phân lúc lỏng, lúc táo. Thường gặp tình trạng sống phân, nát phân. Với người bị nặng, phân có lẫn máu, lầy nhầy như máu cá. Bụng dạ luôn trong tình trạng khó chịu, trướng bụng, đầy hơi, ấm ách.

Ăn uống kiêng khem, khổ sở: không được tự do thưởng thức những món ưa thích. Sinh hoạt bất tiện. Mỗi khi ra ngoài luôn phải lo lắng kiếm nhà vệ sinh.

Thoát viêm đại tràng nhờ bài thuốc đơn giản của người Nhật - 1

Ăn vào đau bụng là biểu hiện chung của bệnh đại tràng

Những triệu chứng trên liên tục hành hạ khiến người bệnh phải tìm mọi cách chữa trị, từ Tây y sang Đông y. Ban đầu bệnh có thể khỏi nhưng thời gian ngắn sau lại tái phát. Lâu dài có thể phát triển thành ung thư đại tràng.

Nguyên nhân: người bệnh mới chỉ chú trọng chữa triệu chứng. Chưa tìm hiểu kĩ nguyên nhân sâu xa và có phương pháp trị tận “gốc”. Điều quan trọng nhất với người viêm đại tràng, ngoài việc chữa lành các vết loét trên niêm mạc, còn cần phải tái tạo lại lớp lá chắn bảo vệ đại tràng.

Chữa viêm đại tràng đơn giản, dứt điểm với bài thuốc hay từ người Nhật

Trong lòng ruột của con người có một hệ lông nhung dày đặc, đây là nơi cư trú của các lợi khuẩn. Khi thức ăn được đưa vào, lông nhung có nhiệm vụ giữ lại các chất độc hại và lợi khuẩn sẽ thực hiện đồng thời cả hai chức năng: tiết enzym tiêu hóa thức ăn và xử lý chất độc hại. Quan trọng hơn nữa là lợi khuẩn sẽ tiết ra lớp dịch nhầy, trám lên toàn bộ lông nhung tạo thành lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đại tràng.

Nhưng với người mắc viêm đại tràng, niêm mạc đã có vết loét. Để điều trị, chắc chắn phải cần đến kháng sinh. Kháng sinh giúp tiêu diệt các hại khuẩn nhưng đồng thời cũng tiêu diệt luôn lợi khuẩn. Mất lợi khuẩn là mất lớp màng nhầy bảo vệ. Lông nhung không có lợi khuẩn cũng trơ trụi theo. Do vậy niêm mạc mới lành sẽ không còn lớp lá chắn bảo vệ nào. Các chất độc hại từ thức ăn sẽ dễ dàng tấn công đại tràng. Một thời gian ngắn sau, bệnh lại tái phát.

Thoát viêm đại tràng nhờ bài thuốc đơn giản của người Nhật - 2

Thiếu lợi khuẩn, lông nhung trơ trụi, đại tràng không còn lớp bảo vệ

Chấm dứt hoàn toàn viêm đại tràng không còn cách nào khác là phải bổ sung lợi khuẩn Bifidobacterium (gọi tắt là Bifido). Đây là lợi khuẩn chính, chiếm 99,9% tổng số lợi khuẩn đường ruột và cư trú chủ yếu ở đại tràng. Là chiến binh chủ chốt nhất bảo vệ đại tràng. Nhưng lợi khuẩn này rất nhạy cảm với môi trường axit dạ dày nên thường không thể sống sót đi vào đại tràng. Các hãng men vi sinh trên thị trường ở thời điểm hiện tại chỉ có thể đưa được dưới 1% lợi khuẩn Bifido vào ruột non, không thể vào được đại tràng.

Tuy nhiên, men vi sinh Bifina, với công nghệ bảo vệ giọt nước hình cầu, có màng bọc kép kháng axit đã đưa hơn 90% lợi khuẩn Bifido vào tận ruột non và đại tràng. Khi đường ruột có đầy đủ lợi khuẩn, hệ vi sinh được cân bằng trở lại, ổn định tiêu hóa, chấm dứt tình trạng đau bụng, rối loạn đại tiện. Quan trọng nhất, có lợi khuẩn, hệ lông nhung sẽ phát triển trở lại, lợi khuẩn tiết đầy đủ dịch nhầy, màng chắn bảo vệ niêm mạc được tái tạo, ngăn chặn vi khuẩn có hại tấn công đại tràng. Bệnh sẽ hoàn toàn chấm dứt, không tái lại.

Thoát viêm đại tràng nhờ bài thuốc đơn giản của người Nhật - 3

Công nghệ đột phá của Bifina giúp đưa 90% lợi khuẩn Bifido vào tới đại tràng

Chính những ưu điểm vượt trội này đã đưa men vi sinh Bifina trở thành men vi sinh số 1 Nhật Bản trong 19 năm liền. Và trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người mắc viêm đại tràng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ điều viêm đại tràng,

tăng cường chức năng tiêu hóa.

Thành phần: 2,5 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), 1 tỷ lợi khuẩn Lactobacillus và chất xơ hòa tan Oligosaccharide.

Thoát viêm đại tràng nhờ bài thuốc đơn giản của người Nhật - 4

Sản phẩm của Công ty Morishita Jintan Nhật Bản, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 4, số 35A, ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn Miễn Phí: 04 73 04 69 69 – 0936 404 366

Website: http://bifina.vn/ 

SĐK: 9726/2016/ATTP-XNCB - SĐK: 2015/2014/XNQC-ATTP.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).