Tiết kiệm 10 triệu/năm vì con không còn viêm phế quản triền miên

Ngày 28/02/2017 00:00 AM (GMT+7)

Từng cho con tiêm phòng nhưng bệnh viêm phế quản của bé Quỳnh Trang – con gái chị Quỳnh Anh vẫn tái diễn. Chi phí chăm con ốm lại tốn kém, tháng nào, vợ chồng chị cũng tốn 1 khoản kha khá vì con. Sau hơn 1 năm chật vật, chị đã tìm ra bí quyết để con thoát viêm phế quản, khoẻ mạnh.

Bé: Vũ Quỳnh Trang

Ngày sinh : 25/12/2012

Mẹ: Nguyễn Thị Quỳnh Anh, số A84, khu tập thể 810, đường Ngọc Hồi, xã Vĩnh Quỳnh, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Chỉ mới hơn 9 tháng tuổi, bé Quỳnh Trang đã mắc viêm phế quản. Trăn trở vì con liên tục tái phát bệnh, chồng thì luôn phải công tác xa nhà, bà nội Quỳnh Trang thì già yếu, tai biến tay trái, chị Quỳnh Anh sau nhiều tháng phải xin nghỉ làm liên tục đã quyết định xin nghỉ hẳn để chăm con.

Chị chia sẻ: “Nuôi bé thứ nhất mình nhàn lắm nhưng tới bé thứ hai, sức đề kháng kém quá. Có tháng bệnh viêm phế quản tái phát đến 2 lần, cháu suốt ngày ho, sổ mũi, nhiều lúc còn sốt nữa. Những bé khác chỉ ho lúc thức thôi chứ bé nhà mình ho cả lúc ngủ, nhiều đêm con ho nghe xót ruột lắm. Mà đã ho thì lại đau họng, dẫn tới nôn trớ. Mẹ phải để sẵn cái bát trên giường để lúc con nôn trớ thì hứng. Nhiều đêm sợ con bị làm sao không biết gọi ai, thấy tủi lắm!”.

Tiết kiệm 10 triệu/năm vì con không còn viêm phế quản triền miên - 1

 Mẹ Quỳnh Anh và bé Quỳnh Trang (Ảnh NVCC)

Trước đó, chị Quỳnh Anh từng tiêm phòng cúm, viêm phế cầu và cho con dùng cả thuốc dự phòng nhiễm khuẩn hô hấp ở trẻ em được nhiều mẹ chia sẻ nhưng bệnh viêm phế quản của con vẫn liên tục tái diễn. Không từ bỏ, người mẹ trẻ ngày nào cũng lên mạng tìm kiếm các kinh nghiệm của các mẹ có con mắc viêm phế quản.

Chị kể: "Mình quyết tâm tìm kiếm bằng được một phương thức hiệu quả để nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch của con và cuối cùng đã biết đến sản phẩm chứa ImmuneGamma®. Cũng thật may mắn là một số người bạn làm cùng cơ quan của mình cũng từng dùng rồi nên mình có luôn bạn bè tin cậy để hỏi. Thấy các chị đều khen, có chị bạn có con bằng tuổi bé Quỳnh Trang nhưng từ ngày dùng sản phẩm, 2 năm nay không bị viêm phế quản lại nữa, mình mới quyết định mua về cho con dùng”. 

Chị hào hứng kể tiếp: “Dùng sản phẩm ngày 4 gói chia 2 lần liên tục trong 4 tháng, thấy con ăn ngon và hiệu quả nhanh trông thấy, con giảm tình trạng tái phát ho, khò khè rõ rệt. Ngày trước cứ 1 tháng cháu tái phát viêm phế quản 1 lần, phải 7 ngày uống kháng sinh mới khỏi thì từ ngày dùng sản phẩm, bệnh viêm phế quản của con giảm đi đáng kể, nếu có tái phát thì chỉ kéo dài 3 -5 ngày là khỏi. Nhất là mật độ ho của cháu giảm đi, ngày trước cứ 5 phút cháu ho 1 lần nhưng sau khi dùng sản phẩm, mật độ ho thưa ra, cách nửa tiếng hoặc một tiếng cháu mới ho”.

Tiết kiệm 10 triệu/năm vì con không còn viêm phế quản triền miên - 2

Cân nhắc kỹ lưỡng chị Quỳnh Anh mới đưa ra quyết định cho con dùng sản phẩm. ( Ảnh: NVCC)

Việc duy trì sử dụng sản phẩm được chị Quỳnh Anh thực hiện cho tới nay, khi bé đã hơn 3 tuổi. Chị chia sẻ: “Mọi người bảo tính ra dùng sản phẩm này còn đắt hơn cả dùng sữa, thôi thì chuyển qua dùng sữa đi. Nhưng mình biết sữa thì chỉ cung cấp dinh dưỡng chứ không thay thế việc tăng cường miễn dịch, ngăn tái phát viêm phế quản nên vẫn kiên trì sử dụng. Và nếu xét 1 bài toán kinh tế, việc cho con dùng BigBB tưởng đắt nhưng lại rẻ không tưởng.

Tính ra, mỗi lần con ốm, tiền thuê xe đưa con đi viện, tiền khám, tiền thuốc, tiền lương mẹ bị trừ vì phải nghỉ làm, rồi vô số tiền “không tên” khác cũng ngót nghét mấy chục triệu một năm. Như vậy, dùng BigBB là kinh tế nhất ấy chứ”.

Hiện tại, sau bé Quỳnh Trang, chị cũng dùng sản phẩm cho bé thứ nhất để con ăn ngon, giảm tái phát ho, sổ mũi và yên tâm khi con đi học. Chị còn chia sẻ với tôi một câu chuyện vui: “Mình sinh 2 bé gái, vì muốn sinh thêm 1 bé trai nữa nhưng sau khi sinh bé Quỳnh Trang hay bị về hô hấp nên ngại việc sinh thêm nữa. Nhưng từ khi biết đến sản phẩm mình không còn lo ngại việc đó nữa”....

Một lần nữa, bà mẹ 2 con đảm đang rạng rỡ: “Một vài tháng nữa nghe ngóng trời ấm ấm, nếu sức khỏe con cứ như thế này, chị sẽ đi làm trở lại và cho con đi lớp”.

>> Xem điểm bán sản phẩm mà mẹ Quỳnh Anh đã sử dụng TẠI ĐÂY

>> Tổng đài tư vấn sức khỏe trẻ em: 1800 6855 (miễn cước gọi)

>> Website: www.bigbb.vn

Tiết kiệm 10 triệu/năm vì con không còn viêm phế quản triền miên - 3

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

(Theo Khám phá).