Tin vui cho ai bị rụng tóc nhiều: "Hói mấy cũng sớm mọc lại"

Ngày 11/01/2017 15:20 PM (GMT+7)

Tình trạng tóc rụng sẽ chấm dứt ngay lập tức nếu bạn làm theo cách dưới đây.

Chia sẻ về kinh nghiệm chữa rụng tóc của bà lão 80 tuổi

Tôi tìm gặp bà trong một sáng Nha Trang hiền hòa, nắng trong veo và ngọt ngào gió biển. Căn nhà nhỏ nhắn rợp mát bóng cây, ngày nào bà cũng ở nhà ướp trà nhài với ông. Tôi bất giác khẽ mỉm cười, ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của vị nữ kiến trúc sư về hưu – bà Nguyễn Thị Thanh.

Bà tiếp tôi bằng ấm trà nhài thơm nồng và sự phóng khoáng đáng mến của người xứ biển. Gần 80 tuổi nhưng nhìn bà vẫn minh mẫn, nhanh nhẹn, giọng nói hào sảng, bà hóm hỉnh kể cho tôi nghe câu chuyện chữa rụng tóc của mình với tất cả sự hào hứng, chân thành.

 Tin vui cho ai bị rụng tóc nhiều: amp;#34;Hói mấy cũng sớm mọc lạiamp;#34; - 1

Rụng tóc tuổi 80 còn chữa được thì bạn sợ gì?

Cách đây 3 – 4 năm, tóc bà rụng dần mà không có cách nào khắc phục. Khoảng 1 năm trở lại đây, tóc rụng nhiều hơn, mỗi lần bà ngủ dậy là vơ được cả nắm tóc dưới gối như là người đang truyền hóa chất, da đầu nhờn, đưa tay lên vuốt là ướt cả tay. Bà đem tình trạng này đi hỏi bác sỹ thì được biết là do tuổi tác, chân tóc thoái hóa không còn giữ được nữa và cũng không thể cứu vãn được.

Nhưng may sao, một lần tôi đọc được trên báo câu chuyện của Maxxhair, về những người có cùng nỗi lo lắng như tôi đã sử dụng cái này và khỏi. Vậy là tôi mua về dùng thử. Những hộp đầu tiên chưa thấy hiệu quả, tôi kiên trì dùng tiếp. Đến hộp thứ 4 thấy da đầu đã giảm nhờn và tóc không còn rụng. Qua tháng thứ 2, thứ 3, thì tóc mới mọc lên “tua tủa”. Tôi vui mừng không kể xiết, đi “tuyên truyền” khắp tổ hưu, bạn bè quen biết. Các cháu của tôi còn đùa: “Bà bữa nay đẹp lão rồi, không còn trọc đầu như mọi khi nữa” .” – Bà kể lại trong niềm vui và sự phấn chấn đầy hào hứng.

 Tin vui cho ai bị rụng tóc nhiều: amp;#34;Hói mấy cũng sớm mọc lạiamp;#34; - 2

Tóc rụng trơ da đầu là nỗi ám ảnh của nhiều chị em

Trên kinh nghiệm sử dụng của mình, bà thấy rõ ràng 2 công dụng của Maxxhair là “ngăn ngừa rụng tóc và giúp mọc tóc nhanh”. Trong đó, tác dụng ngăn ngừa rụng tóc tới ngay sau khi sử dụng 4 hộp, sau đó 2 tháng tóc con bắt đầu mọc lên. Bà nhận định, tuổi càng trẻ tác dụng của sản phẩm sẽ càng nhanh. Đặc biệt, bà còn phấn khởi ở chỗ tóc mới mọc lên là tóc đen, rất chắc khỏe chứ không phải các sợi tóc bạc, yếu như trước nữa.

Hiện nay, có rất nhiều người quen của bà, các bạn ở tổ hưu, bạn của con gái bà, thậm chí cả các bạn trẻ… khi nghe chuyện đều hỏi bà cách chữa rụng tóc. Bà vui vẻ chia sẻ bí quyết của mình và rất mừng vì mọi người đều thấy hài lòng với mái tóc sau khi sử dụng sản phẩm này.

Chia tay tôi ra về bà còn nhắn nhủ “Các cháu làm sao để nhiều người biết đến Maxxhair, nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh rụng tóc, da đầu nhờn nhé!”

>>Để tìm nơi mua Maxxhair ở nhà thuốc gần chỗ bạn nhất, xem: TẠI ĐÂY

>>Ngoài bà Thanh, chị Thủy cũng bị rụng tóc nhiều suốt 30 năm đã hồi phục nhanh nhờ Maxxhair. Xem thêm ở đây

 Tin vui cho ai bị rụng tóc nhiều: amp;#34;Hói mấy cũng sớm mọc lạiamp;#34; - 3

Sản phẩm không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ