Värna mang dinh dưỡng đột phá từ Sâm Ngọc Linh nâng tầm sức khỏe người Việt

Ngày 15/05/2023 14:00 PM (GMT+7)

Vài thập kỷ trở lại đây, Sâm Ngọc Linh đã dần khẳng định được giá trị trên cả khía cạnh dược liệu và kinh tế. Sự ra đời của sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite một lần nữa tôn vinh những công dụng sức khỏe tuyệt vời của thứ dược liệu quý hiếm này, đồng thời giúp đông đảo người trưởng thành Việt Nam tiếp cận được “Quốc bảo” nước nhà.

Từ những ngày đầu ra mắt, nhãn hàng Värna – Nutifood Thuỵ Điển vẫn luôn kiên định với sứ mệnh cung cấp những giải pháp dinh dưỡng toàn diện, góp phần nâng tầm sức khỏe và truyền cảm hứng sống nhiệt huyết trọn vẹn cho người trưởng thành Việt. Thế mạnh của thương hiệu nằm ở kinh nghiệm hơn 20 năm am hiểu sâu sắc thể trạng đặc thù của người Việt Nam, cũng như lợi thế tiên phong về khoa học & công nghệ dinh dưỡng từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS). Mới đây, việc thương hiệu “trình làng” sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite, với thành phần chắt lọc tinh hoa Quốc bảo Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo chính là minh chứng cho “trái ngọt” trên hành trình thực hiện sứ mệnh đó.

Sâm Ngọc Linh: “Quốc bảo” vẫn yếu thế trên “sân nhà”

Nhân sâm (hoặc sâm, theo cách gọi dân gian) từ ngàn năm qua vẫn luôn là “thượng phẩm” nhờ vào công dụng đặc biệt trong việc hỗ trợ hồi phục sức khỏe, phòng chống bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Trong đó, nhân sâm nhập từ Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật hay Hoa Kỳ với danh tiếng và công dụng đã được chứng thực qua thời gian luôn là những loại được người dùng sâm cất công săn tìm.

Trên thực tế, tùy vào môi trường sinh trưởng, mỗi loại sâm sẽ mang những đặc tính và thành phần dược liệu khác biệt. Trong đó hàm lượng cùng độ đa dạng của các hợp chất saponin là yếu tố hàng đầu quyết định giá trị từng loại sâm và đại diện của Việt Nam, Sâm Ngọc Linh cũng góp mặt trong danh mục những giống sâm quý nhất thế giới. Nhiều nghiên cứu chỉ ra loại sâm được mệnh danh “Quốc bảo Việt Nam” này chính là giống sâm tốt nhất với nhiều điểm ưu việt. Cụ thể, kết quả phân tích về saponin cho thấy Sâm Ngọc Linh chứa 52 saponin khác nhau và các saponin này ở sâm 6 năm tuổi có thể đạt hàm lượng lên đến gần 20%, vượt xa các loại sâm nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, Sâm Ngọc Linh còn cung cấp 17 axit amin và hơn 20 vi khoáng chất cần thiết, mang đến những công dụng sức khỏe tuyệt vời cho người dùng.

Värna mang dinh dưỡng đột phá từ Sâm Ngọc Linh nâng tầm sức khỏe người Việt - 1

Sữa Värna Elite chắt lọc tinh hoa quốc bảo Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo, giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho người trưởng thành Việt

Hiện nay, sự nở rộ của các loại sản phẩm nhân sâm nhập khẩu kết hợp cùng tâm lý chuộng hàng ngoại của người dùng Việt đã khiến cho Sâm Ngọc Linh có phần bị lấn át ngay trên chính “sân nhà”. Mặt khác, việc tìm mua đúng Sâm Ngọc Linh chất lượng, bảo quản và chế biến sao cho phát huy tối đa tiềm năng của dược liệu cũng đòi hỏi không ít hiểu biết cũng như sự đầu tư về cả tài chính lẫn thời gian. Do đó, dù mang đến nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời nhưng Quốc bảo Sâm Ngọc Linh vẫn chưa được nhận biết và đánh giá đúng tầm cũng như chưa hoàn toàn được khai thác tối đa để góp phần vào mục tiêu nâng cao mặt bằng thể chất của người Việt.

Sữa Värna Elite nâng tầm sức khỏe người Việt từ tinh hoa quốc bảo Sâm Ngọc Linh

Theo đuổi sứ mệnh nâng tầm sức khỏe người trưởng thành Việt thông qua các giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao, từ nhiều năm nay, nhãn hàng Värna - Nutifood Thuỵ Điển vẫn không ngừng tìm kiếm đáp án cho câu hỏi làm thế nào để tạo nên giải pháp chăm sóc sức khỏe dựa trên chính nguồn dược liệu đặc hữu Việt Nam. Sau một quá trình dài dày công tâm huyết và nỗ lực nghiên cứu, giờ đây, đội ngũ chuyên gia với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) đã thành công tạo nên một giải pháp dinh dưỡng kết hợp tinh hoa Đông - Tây, chứa đựng nhiều dưỡng chất quý giá: Sữa cao cấp Värna Elite.

Värna Elite – Dưỡng chất quý giá cho khoảnh khắc vô giá. Xem thêm video tại đây.

Giữ vững tôn chỉ tạo ra sản phẩm dinh dưỡng dựa trên sự hiểu biết về đặc thù thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của người Việt, điểm khác biệt nổi bật của dòng sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite nằm ở việc chắt lọc tinh hoa từ Quốc bảo Sâm Ngọc Linh kết hợp cùng dược liệu quý Đông Trùng Hạ Thảo – một sự kết hợp hoàn hảo cho sức khoẻ người trưởng thành. Với Värna Elite, nền tảng khoa học dinh dưỡng hàng đầu từ Thụy Điển, giờ đây trở thành bệ phóng để đưa tinh túy từ Sâm Ngọc Linh vào chế độ dinh dưỡng, giúp chăm sóc và nâng tầm sức khỏe người trưởng thành Việt một cách toàn diện.

Thói quen sử dụng Värna Elite mỗi ngày sẽ không chỉ giúp cơ thể được cung cấp đủ năng lượng hoạt động mà còn mang đến sự hỗ trợ hiệu quả, giúp giảm mệt mỏi và cải thiện suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, tăng cường độ dẻo dai xương khớp cũng như làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên.

Värna mang dinh dưỡng đột phá từ Sâm Ngọc Linh nâng tầm sức khỏe người Việt - 2

Không chỉ đồng hành trong vấn đề sức khoẻ thể chất, Värna còn truyền cảm hứng sống nhiệt huyết trọn vẹn cho người trưởng thành Việt.

Ngay từ những ngày đầu, Värna đã luôn được tín nhiệm trong vai trò người bạn đồng hành hỗ trợ sức khỏe thể chất và truyền cảm hứng sống cho người trưởng thành Việt. Với sự ra mắt sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite lần này, Värna không chỉ mang đến thêm một sự lựa chọn dinh dưỡng cho sức khỏe mà còn góp phần tôn vinh và nâng tầm giá trị của Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo quý giá của cả dân tộc Việt.

Khám phá thêm về Värna Elite tại: https://nutifoodsweden.com/vi/san-pham/varna-elite/

Nguồn: Tri thức cuộc sống.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường