Chờ đón sự kiện giảm giá tới 50% từ 17.11 đến 24.11

Ngày 17/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Tiếp diễn nhiều chương trình khuyến mãi, ‘Cùng Deca mua sắm thả ga’ tiếp tục mang đến nhiều khuyến mãi lên tới 50% diễn ra từ ngày 17.11 đến 24.11 cùng cơ hội trúng iPhone 6 sành điệu và hàng trăm coupon mua sắm giá trị chỉ có tại sàn thương mại điện tử Deca.vn

Đến với chương trình ‘Cùng Deca mua sắm thả ga’, các mẹ sẽ có cơ hội sắm những sản phẩm dinh dưỡng, bỉm tã, đồ chơi và đồ tiện ích cho mẹ & bé với giá ưu đãi lên tới 50% tại sàn. Phong cách mua hàng nhanh chóng, chính sách mua hàng linh hoạt và chuyên nghiệp tại Deca.vn  đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Cùng Deca mua sắm thả ga ưu đãi lên tới 50%

Với mong muốn tiếp tục gửi thông điệp ‘Trải nghiệm mua hàng chân thật tại Deca’ và gửi lời cám ơn tới những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng sàn thương mại trong suốt thời gian qua, chương trình ‘Cùng Deca mua sắm thả ga’ tiếp tục giảm giá nhiều mặt hàng bỉm tã, dinh dưỡng, đồ chơi, đồ tiền ích cho mẹ tốt nhất hiện nay với ưu đãi lên tới 50% từ những gian hàng thương hiệu lớn hiện nay của Deca như Shoptretho, Memua, Mamanbebe, Soc&BrothersMykingdom.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh ngay từ hôm nay bằng cách ghé thăm chương trình ‘Cùng Deca mua sắm thả ga’ diễn ra từ ngày 17.11 đến 24.11 để sở hữu những sản phẩm chất lượng giá tốt song hành cùng chính sách tiết kiệm lên tới 50%. Ngoài ra, tham gia mua hàng tại sàn, các mẹ sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng iPhone 6 và hàng trăm coupon giá trị để trải nghiệm mua sắm cực đã tại Deca.vn, chương trình bốc thăm trúng thưởng chỉ còn 3 NGÀY nữa, vì thế các mẹ hãy nhanh tay đừng bỏ lỡ!

Bên cạnh những sự kiện giảm giá hấp dẫn, Deca luôn cố gắng mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, các mẹ khi mua hàng tại sàn sẽ nhận được mã giảm giá 50.000đ dành cho hóa đơn trị giá từ 300.000đ trở lên, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ