3 bé trai 4-7 tuổi đuối nước thương tâm khi bà ra sau nhà thu hoạch sả

Ngày 09/04/2018 18:09 PM (GMT+7)

Trên địa bàn xã Phú Sơn (Tĩnh Gia, Thanh Hoá) vừa mới xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 bé trai từ 4-7 tuổi có quan hệ anh em họ hàng với nhau tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 8/4, ba bé trai gồm cháu Vũ Xuân Hiếu (7 tuổi), Lê Thế Tuấn Anh (4 tuổi) và Vũ Xuân Đình (4 tuổi) chơi ở nhà cháu bé rủ nhau chơi ở nhà bà Nguyễn Thị Luyên (61 tuổi, xã Phú Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

Trong đó, cháu Đình là cháu nội, cháu Tuấn Anh là cháu ngoại, còn cháu Hiếu gọi bà Luyên là bà thím.

Thấy các cháu ngồi chơi trong nhà, bà Luyên đi ra vườn hái sả. Tuy nhiên, một lúc sau trở về thì bà không thấy các cháu đâu. Ngay sau đó, bà Luyên đã hô hoán mọi người đi tìm thì phát hiện các cháu nổi trên mặt ao cá của gia đình. Lúc được tìm thấy, các cháu đã bị đuối nước dẫn đến tử vong.

3 bé trai 4-7 tuổi đuối nước thương tâm khi bà ra sau nhà thu hoạch sả - 1

Khu vực nơi 3 bé trai đuối nước.

Ngày 9/4, ông Nguyễn Quý Do – Chủ tịch UBND xã Phú Sơn (Tĩnh Gia, Thanh Hoá) đã xác nhận vụ việc trên. Theo ông Do, thời điểm sự việc xảy ra, bố mẹ cháu Đình và cháu Tuấn Anh đang đi làm ăn xa, còn cháu Hiếu sống với bà Luyên

Trước sự việc thương tâm trên chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời hỗ trợ người thân mỗi cháu 500.000 đồng; huyện Tĩnh Gia cũng đã hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng để gia đình lo hậu sự.

Hà Nội: Hai bé gái đuối nước thương tâm dưới hố nước ngay gần nhà
Khi thấy cháu đi chơi mãi không về, gia đình toả đi các hướng tìm kiếm và phát hiện đôi dép ở trên một ao nước gần nhà.
Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tai nạn trẻ em