3 năm sau khi mua ngôi nhà mới, cặp vợ chồng mừng rỡ phát hiện thứ dưới sàn nhà

Ngày 14/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sau gần 3 năm rưỡi mua nhà, cặp vợ chồng đã khám phá ra một điều vô cùng bất ngờ ngay bên dưới sàn nhà của phòng làm việc.

Cách đây gần 3 năm rưỡi, cặp vợ chồng anh Mark Ronsman, 39 tuổi và chị Jenny Ronsman đã mua một căn nhà tại bang Wisconsin, Mỹ. Khi ấy, người phụ nữ lớn tuổi là chủ cũ của căn nhà này đã nói rằng có một bồn tắm nước nóng bên dưới sàn nhà của phòng làm việc nhưng cặp vợ chồng không bao giờ nghĩ rằng nó lại tuyệt vời đến thế cho đến tận khi họ tận mắt chứng kiến.

Theo đó, người chủ cũ đã nói với anh Mark và chị Jenny rằng có một bồn tắm nước nóng nhỏ trong nhà. Tuy nhiên do bị hỏng hóc và cũ, không thể sửa chữa được nữa, người chủ cũ đã lát sàn nhà bên trên để che bồn tắm này đi, làm thành một căn phòng làm việc. Người này cũng nói với anh Mark và chị Jenny rằng bồn tắm đó không có gì đặc biệt cả nên sẽ không ảnh hưởng gì tới ngôi nhà.

3 năm sau khi mua ngôi nhà mới, cặp vợ chồng mừng rỡ phát hiện thứ dưới sàn nhà - 1

3 năm sau khi mua ngôi nhà mới, cặp vợ chồng mừng rỡ phát hiện thứ dưới sàn nhà - 3

Dưới sàn nhà của phòng làm việc thực chất là một bồn tắm nước nóng độc đáo.

Anh Mark kể lại: "Khi chúng tôi mua ngôi nhà này, chúng tôi đã biết có một bồn tắm nước nóng bên trong. Người phụ nữ bán ngôi nhà này cho chúng tôi đã nói rằng khi họ già đi và ngừng sử dụng bồn tắm đó, nó đã hỏng nên họ biến nó thành một căn phòng làm việc. Bà ấy cũng đã cho chúng tôi xem những bức ảnh cũ cho thấy bồn tắm đầy nước nhưng nó không mang lại cảm giác gì đặc biệt thú vị cả".

Tuy nhiên sau khi chuyển đến ngôi nhà mới này, anh Mark và chị Jenny đã quyết định thử kiểm tra xem bên dưới chiếc bồn tắm đó có gì. Cặp vợ chồng đã lật tấm thảm trải sàn nhà, gỡ sàn gỗ lên và choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt.

Chiếc bồn tắm nước nóng mà cặp đôi tìm được không những không nhỏ và xấu, mà ngược lại còn rất rộng rãi, sâu và được thiết kế trang trí rất xinh đẹp, bắt mắt. Việc tìm ra bồn tắm này khiến vợ chồng anh Mark và chị Jenny vui mừng như tìm được kho báu.

3 năm sau khi mua ngôi nhà mới, cặp vợ chồng mừng rỡ phát hiện thứ dưới sàn nhà - 4

Anh Mark và chị Jenny rất vui khi tìm ra bồn tắm này.

"Tôi rất vui khi thấy gạch trang trí của chiếc bồn tắm này trông rất đẹp và nó còn rất sâu nữa. Tôi đã sửa chữa lại để có thể sử dụng nó. Hy vọng chúng tôi sẽ sớm được dùng nó trong tương lai", anh Mark hạnh phúc chia sẻ.

Anh Mark nói rằng trong khoảng 2-4 tuần nữa, vợ chồng anh có thể sử dụng chiếc bồn tắm nước nóng này. Họ đã nhờ một kỹ thuật viên hồ bơi về sửa chữa và xem xét đường ống dẫn nước nhưng vẫn phải mất thêm khoảng 1 tuần nữa để làm sạch nó. Tất cả những gì cặp vợ chồng cần làm bây giờ chỉ là dọn dẹp sạch sẽ, đổ đầy nước rồi tận hưởng. Bồn tắm độc đáo này đã giúp anh Mark và chị Jenny thêm hài lòng với quyết định mua nhà của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/3-nam-sau-khi-mua-ngoi-nha-moi-cap-vo-chong-mung-r...

Đào bãi cỏ trong ngôi nhà mới mua, người đàn ông phát hiện thứ bất ngờ bên dưới
Sau khi chuyển đến ngôi nhà mới được 6 tháng, người đàn ông đã đào bãi cỏ ở khu vườn sau nhà để lát sân, không ngờ phát hiện điều vô cùng thú vị.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội