"Quan hệ" giữa ban ngày, cặp đôi khiến nhân viên tòa nhà bên cạnh không thể tập trung làm việc

Ngày 28/11/2019 14:00 PM (GMT+7)

Do cửa làm hoàn toàn bằng kính, những hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi đã lọt vào tầm mắt của những người ở tòa nhà bên cạnh.

Sáng thứ hai không chỉ là nỗi ám ảnh của học sinh, sinh viên mà còn là ám ảnh của cánh nhân viên văn phòng. Tất cả mọi người đều muốn có sự tập trung cao độ để giải quyết công việc nhưng sẽ thật khó khăn nếu phải chứng kiến những cảnh tượng nhạy cảm ngay trước mắt mình. Đó chính là tình cảnh trớ trêu, dở khóc dở cười của những nhân viên văn phòng tại một tòa nhà ở Anh.

Sự việc được cho là xảy ra hôm 23/9 vừa qua. Một đoạn clip đăng tải lên blog "Brown Cardigan" kèm theo dòng nội dung: "Buổi triển lãm hay buổi sáng thứ hai bị phá hủy một cách vô thức?", đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, một cặp đôi đang thoải mái làm "chuyện ấy" mà không biết rằng những người ở tòa nhà bên cạnh đã chứng kiến tất cả.

amp;#34;Quan hệamp;#34; giữa ban ngày, cặp đôi khiến nhân viên tòa nhà bên cạnh không thể tập trung làm việc - 1

Cặp đôi làm "chuyện ấy" trong bồn tắm giữa ban ngày.

Theo đoạn clip cho thấy, một cặp đôi đang khỏa thân, "mây mưa" trong bồn tắm của căn hộ giữa ban ngày. Không rõ vô tình hay cố ý, cặp đôi này lại không hề kéo rèm cửa mà vẫn thản nhiên "hành sự", thậm chí còn liên tục thay đổi tư thế. Chính vì vậy, hình ảnh nhạy cảm đó đã hiện rõ trong mắt những nhân viên văn phòng ở tòa nhà bên cạnh. 

Buổi sáng thứ 2 dù rất bận rộn nhưng những nhân viên này không tài nào tập trung vào công việc được khi phải chứng kiến cảnh tượng quá nhạy cảm và nhức mắt đến vậy. Đoạn clip cho thấy nhiều người không kiềm chế được mà quay sang nhìn cặp đôi ở tòa nhà bên cạnh, cười mỉa mai kèm theo vài lời chỉ trích. Một nữ nhân viên tỏ ra bất lực và khó chịu, ôm đầu cười khúc khích.

amp;#34;Quan hệamp;#34; giữa ban ngày, cặp đôi khiến nhân viên tòa nhà bên cạnh không thể tập trung làm việc - 3

Những người ở tòa nhà bên cạnh tỏ ra khó chịu trước cảnh tượng nhức mắt.

Đoạn clip này cũng được đăng tải lên mạng xã hội Twitter và nhanh chóng gây "bão", nhận về rất nhiều lời chỉ trích và phẫn nộ. Trong khi một số cư dân mạng thắc mắc không biết cặp đôi kia có biết người khác đang nhìn mình hay không thì một nhân chứng khẳng định rằng họ hoàn toàn ý thức được việc đó nhưng không quan tâm, vẫn thản nhiên làm chuyện của mình.

"Thật ghê tởm. Dẫu rằng đó là chuyện riêng tư nhưng ít nhất nên kéo rèm lại chứ. Tôi nghĩ họ đang cố tình không kéo rèm để cho người khác nhìn thấy bởi khoảng cách giữa 2 tòa nhà trông rất gần", một cư dân mạng bình luận.

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/an-ai-giua-ban-ngay-cap-doi-khien-nhan-vien-toa-nha-...

Mặc quần mỏng tang, cô gái lộ mồn một nội y, phản ứng của bạn trai gây phẫn nộ hơn
Dẫu biết khi đi du lịch, mọi người thường mặc những bộ quần áo thoải mái và mát mẻ nhưng cách ăn mặc của cô gái trẻ này đúng là không thể chấp nhận...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng