Ấn Độ: Bé 13 tuổi bị mẹ ép bán dâm 1 triệu đồng/lượt

Ngày 09/07/2015 23:54 PM (GMT+7)

Cảnh sát bang Kerala, miền nam Ấn Độ vừa bắt giữ mẹ ruột và cha dượng của một bé gái 13 tuổi bị ép bán dâm trong suốt 2 năm với giá 47 USD/lượt (tương đương 1 triệu đồng/lượt).

an do: be 13 tuoi bi me ep ban dam 1 trieu dong/luot - 1

Một bé gái mới 13 tuổi ở miền nam Ấn Độ bị chính mẹ ruột ép bán dâm trong suốt 2 năm. Ảnh minh họa.

Ngoài ra, 10 người khác, trong đó có một kẻ môi giới cũng bị bắt vì dính líu đến vụ việc. Bé gái 13 tuổi được cảnh sát giải cứu và đã được gửi đến một trung tâm xã hội của nhà nước. Theo BBC, bé gái đã thú nhận rằng, em bị cha dượng và mẹ ruột ép phải quan hệ tình dục với những người đàn ông mà họ bắt mối và dẫn tới từ khi mới 11 tuổi. 

 Trong khi đó, người mẹ đã thú nhận với một trang tin rằng, bà thu 3.000 rupee (47 USD, 1 triệu đồng) từ mỗi gã đàn ông mua dâm chính cô con gái còn ở tuổi vị thành niên của mình.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết, họ đã xác định được 25 trong số 40 khách hàng bị cáo buộc trả tiền để quan hệ tình dục với bé gái. 

Người mẹ nhẫn tâm ép con gái hành nghề mại dâm 37 tuổi, có 7 con, trong đó, người con lớn 24 tuổi và người con út mới 4 tuổi. 

Còn người cha dượng, 55 tuổi, làm nghề lái xe. Nghề này giúp ông ta dễ dàng tìm khách cho con gái bằng cách cho họ xem ảnh trước. Cả gia đình này sống trong một căn nhà thuê ở thị trấn Kottakal huyện Malappuram ở phía bắc Kerala.

Năm 2011, cảnh sát Kerala cũng bắt cha của một thiếu nữ 17 tuổi ép con bán dâm cho 200 người đàn ông. Trong vụ này 29 người đã bị bắt vì dính líu đến vụ việc.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)
Tin hay đừng bỏ lỡ