Bạn trai ăn vụng khi mình mang thai, cô gái chơi khăm kẻ thứ 3 khiến ai nấy hả hê

Ngày 02/06/2021 15:15 PM (GMT+7)

Pha xử lý cao tay của cô gái khi phát hiện bạn trai có mối quan hệ mờ ám đã nhận được sự tán thưởng từ dân mạng.

Theo lời chia sẻ, Thea bất ngờ phát hiện bạn trai đã lừa dối cô, qua lại với người yêu cũ của anh ta trong suốt khoảng thời gian cô mang thai. Mới sinh con trai không lâu lại biết bản thân bị phản bội, Thea cảm thấy suy sụp, vừa đau đớn vừa tức giận.

Bạn trai của Thea sau đó phải vào tù vì làm chuyện phạm pháp. Tuy nhiên, cô người yêu cũ của anh ta lại không hề biết chuyện đó, vẫn liên tục nhắn tin để hỏi han xem anh chàng đang ở đâu, có vẻ khá bối rối khi không nhận được hồi âm.

Cô gái đã dựng lên cái chết giả của bạn trai để cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ lén lút của anh ta với cô người yêu cũ. 

Thea đọc được toàn bộ những tin nhắn đó nhưng thay vì nói cho “tiểu tam” biết sự thực, cô lại quyết định làm một việc để xử lý triệt để mối quan hệ lén lút giữa bạn trai và cô nàng kia. Cụ thể, Thea gửi một tin nhắn cho cô người yêu cũ, nói dối rằng bạn trai cô đã qua đời. Tuy nhiên, cô nàng “tiểu tam” dường như vẫn không tin.

Để lời nói dối của mình trở nên chân thật hơn, Thea đã thuyết phục chị gái của bạn trai tham gia vào kế hoạch của mình. Hai người đã cùng tổ chức một đám tang giả cho bạn trai của Thea, thậm chí còn đăng tải một số bức ảnh ghi lại khung cảnh tang lễ.

Cô nàng “tiểu tam” đọc được liền tin ngay, thậm chí còn tỏ ra vô cùng đau lòng. Suốt từ thời điểm đó tới nay, năm nào cô nàng cũng đăng những lời tưởng nhớ đầy tiếc thương về “tình yêu đời mình” trên Facebook, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể ở bên bạn trai Thea khi anh ta qua đời.

Đoạn video sau khi được Thea chia sẻ không lâu đã nhanh chóng nhận về hơn 1,1 triệu lượt like và gần 16.000 bình luận từ cư dân mạng, nhiều người cảm thấy hả hê khi cô nàng "tiểu tam" bị trừng trị.

“Ôi chao, chị gái của anh chàng đã hậu thuẫn cho bạn”, một dân mạng để lại bình luận.

Trong khi đó, một người khác viết: “Thật ‘ác’ quá đi nhưng mà tôi thích”.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/biet-ban-trai-an-vung-khi-minh-mang-thai-co-gai-co-man-...

Đi xét nghiệm ADN sau 36 năm, người phụ nữ suy sụp khi biết danh tính của bố ruột
Muốn kiểm tra ADN để tìm bố ruột, nào ngờ người phụ nữ lại phát hiện ra một sự thật vô cùng đáng phẫn nộ.
Theo Đinh Kim (Theo Mirror) (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Justin Timberlake