Bắt giữ cô gái 18 tuổi bị tình nghi giết người tình của mẹ

Ngày 14/05/2015 10:49 AM (GMT+7)

Hôm nay (14/5), Công an quận Tây Hồ đã ra lệnh bắt khẩn cấp một cô gái 18 tuổi vì tình nghi sát hại bạn tình của mẹ đẻ.

Cô gái có tên Nguyễn Thanh Thuỷ (18 tuổi, ở đường Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội). Cơ quan điều tra cũng bắt giữ Nguyễn Vũ Anh (28 tuổi, ở phường Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội) để làm rõ hành vi che giấu tội phạm.

Trước đó, 12/5, người đàn ông tên Phạm Ngọc Cường (58 tuổi, ở Ba Đình, Hà Nội) được phát hiện chết trong một ngôi nhà trên đường Hoàng Hoa Thám.

Nguyễn Thanh Thuỷ tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra, ông Cường có quan hệ tình cảm với bà K. (53 tuổi, mẹ của Thuỷ). Gần đây, ông Cường tới nhà bà K. ở đường Hoàng Hoa Thám và sinh sống như vợ chồng.

Nửa đêm 12/5, ông Cương và bà Kim đang ngủ trên tầng 2, Thủy cũng vào và ngồi hút shisha. Quá nửa đêm, bà Kim tỉnh giấc, chạy tới ngăn con gái và đập vỡ bình shisha. Thủy nhặt mảnh vỡ của bình shisha, xuống mở cửa định đi ra ngoài. Ông Cường và bà Kim liền chạy theo ngăn không cho đi.

Thủy cầm dao giơ lên đe dọa. Ông Cường giật được dao và vứt đi. Thủy lại vớ một con dao gọt hoa quả lao vào đâm nhiều nhát vào người ông Cường. Ông Cường bỏ chạy nhưng gục xuống sàn nhà và tắt thở. Thủy cởi áo dính máu vứt lại rồi cùng bạn trai là Nguyễn Vũ Anh bỏ trốn.

Sau nửa ngày gây án, Thủy và Vũ Anh bị cơ quan điều tra bắt giữ khi đang lẩn trốn tại khu vực Hào Nam (Đống Đa, Hà Nội).

Theo Cảnh Kiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự