Bắt nghi can sát hại bé trai 9 tuổi ném xuống giếng

Ngày 03/12/2014 08:33 AM (GMT+7)

Nghi can giết hại bé trai 9 tuổi rồi ném xác xuống giếng ở xã Hà Thái, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa vừa bị công an bắt giữ. Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, nghi can là học sinh lớp 9, cùng xã, tuy nhiên danh tính chưa được tiết lộ.

Tối ngày 2/12, trao đổi qua điện thoại, ông Vũ Văn Hùng – Trưởng Công an xã Hà Thái, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ nghi can giết cháu Vũ Đức Đạt (9 tuổi), con trai anh Vũ Ngọc Hoàn.

Bắt nghi can sát hại bé trai 9 tuổi ném xuống giếng - 1

Giếng nước nơi cháu Đạt bị giết hại rồi ném xác xuống để phi tang

Theo đó, sau thời gian dài điều tra phá án, cơ quan CSĐT đã tìm ra được manh mối, nghi can đã sát hại cháu Đạt rồi ném xuống giếng phi tang là một học sinh đang học lớp 9. Đại tá Nguyễn Văn Bính  Phó Giám đốc công an tỉnh Thanh Hóa đã đến tại hiện trường để chỉ đạo công tác phá án, họp khẩn tại UBND xã Hà Thái về vụ án mạng nghiêm trọng trên.

Hiện nghi can đã được áp giải về cơ quan công an. Biết được tin đã bắt được hung thủ gây án, hàng trăm người dân đã kéo đến xem mặt gây nên cảnh hỗn loạn.

Bắt nghi can sát hại bé trai 9 tuổi ném xuống giếng - 2

Căn nhà anh Hoàn bố cháu Đạt

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 29/11, vợ chồng anh Vũ Ngọc Hoàn đi làm để hai con trai là Trung và Đạt ở trông nhà. Khi bố mẹ đi, Trung cũng ra đồng bắt cua, ốc để em trai ở nhà.

Chiều muộn, chị Hường đi làm về không thấy con đâu, gia đình tổ chức đi tìm. Anh Hoàn ra giếng thấy có nhiều khả nghi đã kéo sợi dây dưới giếng lên và phát hiện cháu Đạt đã chết chìm phía dưới.

Chân trái cháu Đạt bị cột bởi một sợi dây thừng, đỉnh đầu xuất hiện một số vết được cho là bị chém…

Theo Quang Tân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot