Bắt nghi phạm giết vợ, bỏ xác vào bao ném xuống sông

Ngày 13/06/2015 22:13 PM (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc, thi thể người phụ nữ nhiều thương tích nổi trên sông Trà Lý, Công an tỉnh Thái Bình đã bắt giữ nghi phạm gây án, đó là chồng nạn nhân.

Ngày 13.6, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan này đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hảo (SN 1977, trú tại xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để làm rõ hành vi Giết người.

Bắt nghi phạm giết vợ, bỏ xác vào bao ném xuống sông - 1

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện thi thể chị Mến. 

Hảo bị tình nghi sát hại vợ mình là chị Trịnh Thị Mến (SN 1979, trú tại xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) rồi phi tang xác xuống sông Trà Lý.

Theo điều tra, khoảng 6h ngày 11.6, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nhét trong bao tải trôi nổi trên sông Trà Lý (đoạn qua phường Hoàng Diệu, TP. Thái Bình).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Thái Bình xác định nạn nhân là chị Trịnh Thị Mến. Kết quả khám nghiệm ban đầu xác định, trên người nạn nhân có nhiều vết thương, đặc biệt là thương tích ở đầu dẫn đến vỡ sọ.

Từ kết quả trên, cơ quan điều tra tình nghi, chị Mến bị sát hại. Ngay sau đó, các trinh sát đã có mặt tại nhà chị Mến để kiểm tra, khám nghiệm thì phát hiện có nhiều dấu vết cho thấy, nạn nhân bị sát hại tại nhà.

Tuy nhiên, lúc này chồng chị Mến là Nguyễn Văn Hảo bất ngờ mất tích, chiếc xe máy của nạn nhân cũng không có nhà.

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường và tài liệu chứng cứ thu thập, cơ quan điều tra xác định, Hảo là nghi phạm sát hại vợ mình. Trước khi phát hiện chị Mến tử vong, Hảo và vợ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Hai người đã đưa đơn ly hôn ra Tòa án và đang chờ giải quyết.

Cơ quan điều tra đã động viên gia đình Hảo để vận động đối tượng ra đầu thú. Đến chiều 12.6, Hảo đã gọi điện xin được đầu thú. Hảo bị cảnh sát bắt giữ tại chùa Tùng Lâm (Giao Thủy, Nam Định).

Tại cơ quan điều tra, Hảo bước đầu khai nhận, y chính là hung thủ đã sát hại chị Mến rồi bỏ vào bao tải ném xác phi tang xuống sông.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot