Bất ngờ khi ăn hàu "cắn" phải 51 viên ngọc

Ngày 07/04/2015 23:23 PM (GMT+7)

Người phụ nữ 53 tuổi đến từ Mỹ đã bất ngờ cắn phải 51 viên ngọc từ một con hàu trong bữa tối cùng bạn bè.

Hôm 2.4, bà Toni Elliot cùng bạn bè ăn tối tại nhà hàng nổi trên thuyền Puckett, phố East  Main Street, thành phố Franklin thuộc bang Tennessee nước Mỹ.

 bat ngo khi an hau "can" phai 51 vien ngoc - 1

Món hàu mà bà Elliot cùng bạn bè thưởng thức tại nhà hàng ở Franklin.

Theo kênh News 2, khi đang thưởng thức món hàu thì người phụ nữ 53 tuổi phát hiện có dị vật trong miệng. Elliot nhả dị vật ra tay và kiểm tra kỹ thì nhận ra đó là những viên ngọc. Điều ngạc nhiên là tất cả tổng cộng 51 viên ngọc nhỏ đều nằm bên trong một con hàu.

 bat ngo khi an hau "can" phai 51 vien ngoc - 2

Những viên ngọc nhỏ li ti sau khi được bà Elliot cắn phải trong lúc ăn hàu.

Chủ nhà hàng - ông Greg Hergest được gọi tới và ban đầu ông tưởng rằng thực khách có điều gì đó bất ổn về món ăn. Thế nhưng bà Elliot đã lần lượt lấy từng viên ngọc trong miệng ra trước sự ngạc nhiên của khách hàng xung quanh.

Còn theo nhân viên phục vụ tại bàn của bà Elliot là Eric Horton miêu tả thì người phụ nữ 53 tuổi rất hồ hởi và ngạc nhiên khi phát hiện thấy nhiều ngọc như vậy từ một con hàu.

 bat ngo khi an hau "can" phai 51 vien ngoc - 3

Bà Elliot sẽ giữ lại những viên ngọc này làm kỷ niệm.

Đây là trường hợp hy hữu đầu tiên mà ông Greg Herest gặp phải trong đời từ khi quản lý nhà hàng. Ông cho biết thêm, từng có thực khách phát hiện một viên ngọc khi ăn hàu: "Đây là lần đầu tiên có thực khách tìm được tới tận 51 viên ngọc liền", ông Greg nói với tờ Good Morning America.

Cũng theo chủ nhà hàng thì toàn bộ số ngọc thuộc về bà Elliot bởi món hàu đó do bà gọi và có quyền sở hữu. 

 bat ngo khi an hau "can" phai 51 vien ngoc - 4

51 viên ngọc cùng xuất hiện trong một con hàu.

Cận cảnh những viên ngọc được bà Elliot phát hiện trong lúc ăn hàu.

Bà Elliot cảm thấy vô cùng vui sướng với số ngọc tình cờ phát hiện được. Mặc dù không biết giá trị của những viên ngọc này nhưng Elliot quyết định giữ chúng làm kỷ niệm. Nhân viên phục vụ Eric Horton còn nhận xét việc bà Elliot mừng rơn với số ngọc không khác trúng số độc đắc.

Theo Linh An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ