Bé gái 13 tuổi ở Hà Nội mất tích bí ẩn

Ngày 29/10/2016 08:24 AM (GMT+7)

Công an xác nhận bé gái 13 tuổi đang là học sinh trường THCS Nguyễn Công Trứ (Hà Nội) mất tích bí ẩn.

Mới đây, tại An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ đã xảy ra vụ việc một bé gái 13 tuổi mất tích chưa rõ nguyên nhân.

Bé gái 13 tuổi ở Hà Nội mất tích bí ẩn - 1

Hình ảnh bé gái Hà Nội 13 tuổi mất tích được gia đình cho lên mạng xã hội để tìm kiếm

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, những người quen biết cùng người nhà bé gái đã cho đăng tải thông tin việc cháu bị mất tích lên mạng xã hội và kêu gọi giúp đỡ tìm kiếm.

Theo một thông báo được đăng tải trên mạng xã hội ngày 28/10, bé gái bị mất tích được xác định là Nguyễn Hạnh Dung, sinh năm 2003, hiện đang là học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Công Trứ, Hà Nội.

Bé gái 13 tuổi ở Hà Nội mất tích bí ẩn - 2

Thông tin về bé gái 13 tuổi mất tích được đăng tải trên mạng xã hội.

Mô tả từ những bài đăng trên mạng cho thấy cháu gái cao khoảng 1m58 và nặng khoảng 45kg.

Khi mất tích, cháu bé mặc quần ngố quá đầu gối nền đen kẻ đỏ, đi giày thể thao màu xanh và mang theo một ba lô màu đen.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Ngọc, bố bé gái 13 tuổi mất tích đã chính thức xác nhận thông tin đăng tải trên mạng xã hội về việc con gái ông mất tích là có thật. Tuy nhiên, về thời điểm cháu mất tích có sự khác biệt.

Ông Ngọc cho biết cháu Nguyễn Hạnh Dung đã mất tích kể từ khoảng 19h30 ngày 25/10/2016. Tại thời điểm cháu mất tích, ông Ngọc có ngồi trong một quán nước và thấy cháu Dung đạp xe thoáng qua.

Tuy nhiên, khi ông đứng dậy trả tiền nước và chạy ra đi theo cháu thì không thấy đâu và không liên lạc được với cháu. Lập tức, hai vợ chồng ông đã đi tìm cháu từ thời điểm đó đến khoảng 1-2 giờ sáng ngày hôm sau.

Ngoài ra, vị phụ huynh của cháu Dung cũng cho biết thêm rằng thời điểm trước khi mất tích, cháu Dung không có bất cứ biểu hiện nào khác thường khi vẫn đi học, sinh hoạt gia đình đều đặn.

Xác nhận với PV Báo Giao thông, một đại diện Công an phường Yên Phụ, Hà Nội cũng cho biết rằng cơ quan này đã nhận được thông tin trình báo của gia đình ông Ngọc về vụ việc.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn chưa có thêm thông tin nào mới về việc bé gái bị mất tích. Bên cạnh đó, các công tác xác minh, điều tra cũng đang được công an phường Yên Phụ tiến hành nhằm tìm kiếm cháu Dung.

Quý độc giả nếu thấy có thông tin về cháu gái mất tích xin vui lòng liên hệ với các số điện thoại dưới đây:

Bố cháu gái: 097.919.5988

Mẹ cháu gái: 098.264.9096

Công an phường: 04.3829.4703

Theo Hán Hiển (Báo Giao thông)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự