Bé gái gần 6 tháng tuổi bị bỏ rơi tại tầng 9 chung cư ở Hà Nội

Ngày 25/04/2017 17:30 PM (GMT+7)

Khi thấy chuông cửa kêu, người phụ nữ chạy ra thì thấy một cháu bé 6 tháng tuổi bị người lạ bỏ rơi ngoài hành lang.

Mới đây, người dân sinh sống tại chung cư chung cư 165 Thái Hà cho biết họ đang nuôi dưỡng một bé gái khoảng 6 tháng tuổi, do người lạ bỏ rơi trước cửa một căn hộ trên tầng 9.

Theo đó, vào khoảng 22 giờ 20 phút ngày 23/4/2017, một gia đình sinh sống tại tầng 9 bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng chuông cửa. Chủ hộ mở cửa thì phát hiện 1 bé gái đang nằm trong chiếc xe nôi cùng sữa, bỉm, quần áo và một tờ giấy để lại. Theo đó, vào khoảng 22 giờ 20 phút ngày 23/4/2017, một gia đình sinh sống tại tầng 9 bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng chuông cửa.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhiều cư dân đang không hiểu chuyện gì và lập tức báo cáo vụ việc với bảo vệ chung cư, tổ dân phố cùng lực lượng Công an phường.

Bé gái đang được người dân chăm sóc.

Người dân sống tại chung cư này cho biết đây là sự việc khá hy hữu vì không hiểu lý do gì mà người thân của bé gái lại mang lên tận tầng 9 để nhờ nuôi hộ.

Được biết, sau khi báo chính quyền sở tại, lực lượng bảo vệ kiểm tra camera nhưng không phát hiện có bất cứ ai đưa xe nôi cũng như cháu bé lên trên. Phía UBND Phường Láng Hạ đã cử cán bộ đến ghi nhận và tiến hành nắm bắt, xử lý vụ việc đúng quy trình.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự