Bé gái học lớp 1 ở Hà Nội tử vong bất thường nghi có dấu hiệu bị bạo hành

Thu Hiền Ngày 17/09/2021 07:06 AM (GMT+7)

Khi được đưa đến viện cấp cứu, cháu bé đã tử vong ngoại viện, nhận thấy có dấu hiệu bạo hành các bác sĩ đã báo công an vào điều tra, làm rõ.

Sáng ngày 17/9, một lãnh đạo UBND phường Xuân Đỉnh cho biết trên địa bàn phường mới xảy ra sự việc cháu bé tử vong nghi do bị bạo hành. Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với cơ quan công an làm rõ sự việc.

Ảnh minh họa.

Xác nhận sự việc trên, một lãnh đạo công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng khác điều tra, làm rõ thông tin một bé gái tử vong bất thường.

Cháu bé được đưa vào Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu nhưng đã tử vong ngoại viện. Qua thăm khám, các bác sĩ tại bệnh viện này phát hiện các thương tích nghi do bạo hành nên đã báo công an phường sở tại vào làm việc.

Được biết, cháu bé tên L.H.A. (SN 2015), đang học online lớp 1, ở cùng bố là L.T.C (SN 1978) và mẹ là T.T.H.Đ. (SN 1989) trên đường Xuân Đỉnh. Hiện nguyên nhân sự việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/be-gai-hoc-lop-1-o-ha-noi-tu-vong-bat-thuong-nghi-...

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong nghi bị bạo hành ở Hà Nội: Bảo vệ gần nhà nói gì?
Nam bảo vệ ở gần nhà cháu bé cho biết chiều 15/9, anh thấy bé được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng không rõ nguyên nhân, đến tối đọc tin trên mạng mới...

Tin tức Hà Nội

Theo Thu Hiền (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành