Bé trai 2 tuổi chết ở phòng trọ: Người mẹ nghi ngờ nhân tình đánh con tử vong

Ngày 22/11/2016 10:53 AM (GMT+7)

Công an mời người mẹ và một số đối tượng lên làm việc, tất cả đều dương tính với ma túy đá. Người mẹ trong những phút tỉnh táo khai, nghi ngờ người tình đánh con mình tử vong nhưng người này không thừa nhận.

Ngày 22/11, Công an quận Thủ Đức, TP. HCM cho biết, đơn vị đã mời 4 đối tượng lên lấy lời khai để điều tra làm rõ vụ việc cháu Lê Bảo Khang (2 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) tử vong bất thường tại phòng trọ.

Qua điều tra công an xác định Lê Thị Mỹ Chi (mẹ bé Khang) có nhà ở phường Bình Chiểu nhưng không ở mà thuê trọ sống cùng con trai ở phường Linh Xuân.

Phòng trọ nơi cháu bé tử vong nghi do người tình của mẹ gây ra.

Chi hay đưa nhiều đối tượng lạ về phòng trọ của mình sống chung, đóng kín cửa, ít giao tiếp với mọi người. Nhiều đêm phòng trọ nơi Chi sống có tiếng la hét, nghi ngờ sử dụng chất kích thích.

Công an quận Thủ Đức sau đó đã mời Chi cùng 4 đối tượng lên làm việc. Qua kiểm tra, Chi và các đối tượng đều dương tính với ma túy đá, hay mê man, co giật, nói sảng.

Chi khai nghi ngờ người tình của mình tên Mẫn đã đánh con tử vong. Tuy nhiên, Mẫn không thừa nhận.

Trước đó, sáng ngày 20/11, Chi đi công việc nên giao lại con trai cho người tình của mình trông coi. Sau đó Chi nhận được điện thoại của người tình báo về nhà có việc gấp.

Chi chạy về thì phát hiện con trai nằm bất động dưới nền nhà nên đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Hoàn Hảo. Sau đó, cháu bé được chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 2 để điều trị tích cực nhưng đã không qua khỏi nên trình báo công an.

Kết quả giám định tử thi, cháu tử vong do đa chấn thương ở vùng bụng, đầu, ngực do tác động của ngoại lực.

Hiện vụ việc đang được công an quận Thủ Đức tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Văn Luận (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự