Bí ẩn những vụ mất tích trên chuyến xe khách đường dài ngày giáp tết

Ngày 18/01/2017 12:00 PM (GMT+7)

Đi trên 2 chuyến xe khác nhau để về quê ăn tết nhưng anh Phạm Anh Dương (SN 1988) và chị Nguyễn Thị Dung (SN 1995) đều mất tích bí ẩn tại ngã ba Việt Lào, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh).

Theo ông Phạm Thanh Hải, trú xóm 8, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), vào ngày 2/1, con trai ông là Phạm Anh Dương (SN 1988) đi từ Đắc Lắc về Quảng Bình để đón tết cùng gia đình. Do xe chạy quá điểm dừng nên sau đó anh Dương đã phải xuống ở Ngã ba Việt Lào, thuộc địa phận thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh). Khi hay tin, gia đình ra đón nhưng đã không tìm thấy anh Dương đâu.

bi an nhung vu mat tich tren chuyen xe khach duong dai ngay giap tet - 1

Anh Phạm Anh Dương (ảnh do gia đình cung cấp).

Đã hơn 10 ngày trôi qua, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi và trình báo cơ quan chức năng nhưng vẫn chưa có tung tích gì về anh Phạm Anh Dương.

Ngay tại Ngã ba Việt Lào, vào ngày 13/1 vừa qua, chị Nguyễn Thị Dung (SN 1995), trú tại thôn Bắc Tiến, xã Kỳ Thượng, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cũng mất tích một cách bí ẩn.

Anh Võ Hồng Linh (SN 1987), chồng chị Dung cho biết, ngày 13/1, chị Dung lên xe khách Bình Sơn đi từ TP Hồ Chí Minh về thị xã Kỳ Anh để ăn tết cùng gia đình. Đến khoảng 16h cùng ngày, anh gọi cho vợ thì được biết xe đã về đến Phú Yên và đang ăn tối.

bi an nhung vu mat tich tren chuyen xe khach duong dai ngay giap tet - 2

Chị Nguyễn Thị Dung (ảnh do gia đình cung cấp).

Anh Linh cho hay, đến sáng ngày 14/1, anh ra bến xe để đón vợ nhưng không thấy chị Dung ở đâu. Anh được nhà xe Bình Sơn xác nhận, trên xe có một người phụ nữ về xã Kỳ Thượng và đã xuống ở bến xe Kỳ Anh, đoạn gần ngã ba Việt Lào.

Nghi có chuyện không lành, anh Linh đã trình báo lên CQĐT Công an huyện Kỳ Anh.

Liên quan vụ việc, CQĐT Công an huyện Kỳ Anh cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình và hiện đang xác minh, điều tra, làm rõ.

- Ai biết thông tin về anh Phạm Anh Dương xin hãy báo tin về cho gia đình theo địa chỉ:

Ông Phạm Thanh Hải, trú xóm 8, xã Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).

SĐT: 0976304588, 0966455227.

- Thông tin gì về chị Nguyễn Thị Dung báo cho gia đình theo địa chỉ:

Anh Võ Hồng Linh, thôn Bắc Tiến, xã Kỳ Thượng, Thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh)

SĐT: 098 3774387

Hoặc liên hệ với cơ quan công an nơi gần nhất.

Theo Ngân Hà – Cao Uyên (Người đưa tin)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ