Bị bắt cóc sang Trung Quốc 10 năm, nam thanh niên trốn về được nhưng không nhớ địa chỉ nhà

Ngày 16/09/2018 17:23 PM (GMT+7)

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, nam thanh niên này bị bắt cóc bán sang Trung Quốc từ lúc 6 tuổi, đến nay đã 10 năm mới có cơ hội trốn về Việt Nam.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xôn xao thông tin với nội dung về một nam thanh niên bị bắt cóc bán sang Trung Quốc mới trốn về Việt Nam nhưng không nhớ thông tin gia đình.

bi bat coc sang trung quoc 10 nam, nam thanh nien tron ve duoc nhung khong nho dia chi nha - 1

Thông tin về nam thanh niên được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin đăng tải, nam thanh niên có bố tên là Hùng, mẹ là Tuyền ở Quảng Ninh bị bắt cóc sang Trung Quốc cách đây khoảng 10 năm, khi mới 6 tuổi. Vì bị bắt từ khi còn nhỏ nên nam thanh niên này chỉ nhớ mang máng gia đình sống gần một ngôi chùa lớn ở Quảng Ninh

Mới đây, nam thanh niên được một người Việt Nam ở Trung Quốc cứu rồi đưa về biên giới Việt – Trung. Sau đó, nam thanh niên tự đi theo đường tàu hỏa về đến tỉnh Bắc Ninh rồi được người dân đưa đến công an phường Đáp Cầu (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để nhờ cơ quan chức năng giúp đỡ.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 16/9, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh xác nhận đơn vị đã tiếp nhận được trình báo về nam thanh niên trên và hiện đang điều tra xác minh làm rõ.

Hiện tại nam thanh niên đang ở trụ sở Công an TP Bắc Ninh để phục vụ công tác điều tra.

Ly kỳ hành trình giải cứu bé 3 tháng tuổi và cuộc đấu trí với cặp đôi bắt cóc
Sau khi đã giải cứu được cháu bé 3 tháng tuổi, lực lượng công an TP.HCM tiếp tục thực hiện kế hoạch vây bắt nhóm đối tượng. Song, điều bất ngờ mà...
Theo Minh Trang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bắt cóc trẻ em
Tin hay đừng bỏ lỡ