Bị dúi đầu khi hành lễ, cô dâu bật dậy tát vào mặt khách mời ngay trong đám cưới

Ngày 27/12/2020 15:00 PM (GMT+7)

Bị một vị khách dúi đầu khi hành lễ, cô dâu bất ngờ bật dậy, tát thẳng vào mặt khách mời khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng.

Theo nghi thức của đám cưới truyền thống tại Trung Quốc, cô dâu và chú rể trước khi động phòng sẽ làm lễ cúi chào trời đất, cúi chào cha mẹ và cuối cùng là giao bái với nhau.

Trong clip ghi lại được cho thấy, khi cô dâu đang cúi chào bố mẹ chồng thì một khách mời xông vào, lấy tay ghì chặt đầu cô dâu xuống. Do gáy bị ghì quá đau, cô dâu bất ngờ quay người trở lại và tát bốp với mặt người này một cú "trời giáng". Ngay sau đó, những người thân đã cố gắng giữ cô bình tĩnh trở lại.

Theo Kan Kan News, vị khách sau đó có lên tiếng nói rằng đây chỉ là một trò đùa và không ngờ bị cô dâu phản ứng như vậy.

Trò đùa trong đám cưới phổ biến ở Trung Quốc để đổi lại những tiếng vỗ tay của khách mời. Tuy nhiên, đùa vui thì ít mà khiếm nhã thì nhiều. Đã có nhiều trường hợp cô dâu, chú rể bị bắt ép làm "chuyện ấy" trước mặt quan khách. Tệ hơn, có cô dâu còn bị thương tích nghiêm trọng khi phù rể tung lên không trung.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-dui-dau-khi-hanh-le-co-dau-bat-day-tat-vao-mat-khach...

Bi kịch của nữ y tá vụng trộm với bác sĩ có vợ: Cuốn sổ bị giấu kín
Dựa trên các giai đoạn bệnh của bệnh nhân, bác sĩ ước tính cô chỉ mới bị nhiễm vào thời điểm trùng hợp với thời gian bị người tình tiêm mũi tiêm bí...
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h