Bị lột đồ, xát ớt vào vùng kín, chỉ được bồi thường tiền?

Ngày 14/03/2016 19:55 PM (GMT+7)

Công an huyện mời hai bên lên, sau đó thỏa thuận, buộc phía lột quần áo xát ớt vào người phụ nữ bán vé số bồi thường cho nạn nhân 39 triệu đồng là xong.

Trưa 14-3, chị Huỳnh Thị Thủy (41 tuổi), ngụ ấp Long Thạnh, xã Mỹ An, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An cho biết gia đình bà Nguyễn Thị Thép (49 tuổi), ngụ ấp Bà Phổ, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa đã đến công an bồi thường cho chị tiền thuốc, ngày công bán vé số và danh dự là 39 triệu đồng. "Như vậy là công an xếp hồ sơ, không xử lý hình sự”- chị Thủy cho biết. 

bi lot do, xat ot vao vung kin, chi duoc boi thuong tien? - 1

Chị Huỳnh Thị Thủy, người bị 5 người xông vào lột quần áo, chà muối ớt vào người 

“ Hiện tôi rất bức xúc, muốn gởi đơn thưa gia đình bà Thép làm nhục tôi, lột quần áo, xát muối ớt khắp thân thể tôi giữa khu dân cư”- chị Thủy ấm ức nói.

Khoảng 18 giờ 30 ngày 6-12, chị Thủy (bán vé số dạo) ghé nhà ông Lê Văn Chưởng (SN 1964), ngụ khu dân cư ấp Bà Mía chơi.

30 phút sau, bỗng có 5 người đeo khẩu trang đi trên 3 xe mô tô tới. Nhóm này xông đến đánh rồi lột hết quần áo của chị Thủy. Không chỉ vậy, 2 phụ nữ xát muối ớt lên đầu, mắt, mũi, vùng ngực và vùng kín của chị. Đánh ghen xong, nhóm này bỏ đi.

Ông Chưởng xác định, khi đánh ghen con ông Hà có cầm mã tấu nhưng công an nói đó là con dao (đã thu hồi), còn vợ ông Hà chỉ đạo cho 2 người kia đánh ghen. Công an cũng xác định việc nghi ngờ, ghen tuông của bà Thép về chồng bà (ông Dương Văn Hà, 53 tuổi) và chị Thủy là vô căn cứ.

"Tôi nghèo đi bán vé số, do trị bệnh giờ hết tiền phải đi vay mượn còn bị tai tiếng do người khác làm nhục. Họ đưa tiền yêu cầu tôi ký vào hồ sơ rồi xem như kết thúc. Chuyện tủi nhục của tôi vẫn còn kéo dài, gia đình cha mẹ, con cái phải chịu xấu hổ vì việc tôi vô cớ bị đánh ghen”- chị Thủy tức tưởi.

Theo H.Minh (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ