Bị đánh ghen ngay tại lớp, cô giáo đòi khởi tố hình sự

Ngày 09/12/2015 14:00 PM (GMT+7)

Cô giáo này cho rằng việc bị đánh ghen ngay tại nơi làm việc là trường học đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm và hạnh phúc của gia đình.

Trước đó, vào sáng 27/11 khi cô giáo Lê Thị Như N - giáo viên tiếng Anh trường Tiểu học Thủy Vân, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên - Huế) đang giảng bài cho các em học sinh lớp 4 thì bị một nhóm người lạ (3 nữ, 1 nam) đến lớp vẫy tay ra ngoài nói chuyện. Tưởng đó là phụ huynh học sinh nên cô N bảo đợi một chút để thông báo với học sinh.

Ngay sau đó, nhóm người này liền xông vào lớp học túm tóc, giật điện thoại rồi đánh cô N túi bụi ngay trước mặt học sinh khiến các em bị một phen hoảng loạn.

Sau khi vùng chạy thoát được, cô N đã lập tức báo với CA xã Thủy Vân đến trường Tiểu học Thủy Vân để làm việc.

Bị đánh ghen ngay tại lớp, cô giáo đòi khởi tố hình sự - 1

Trường TH Thủy Vân, nơi cô giáo N bị nhóm người lạ hành hung ngay trong lớp học

Theo cô N thì nhóm người này là người nhà của ông T, một người trong nhóm chơi tennis cũng là khách hàng quen hay đến mua dụng cụ đánh tennis tại cửa hàng của mình.

Cô N khẳng định: “Nguyên nhân nhóm người này đánh tôi vì họ nghĩ giữa tôi và ông T có quan hệ bất chính. Nhưng giữa tôi và ông T không hề có chuyện đó và đó chỉ là quan hệ trong nhóm các anh em chơi tennis với nhau”.

Cô N còn cho biết thêm, trước khi xảy ra sự việc cô bị đánh ngay trong lớp học thì cách đó vài ngày, bà Q vợ ông T cũng đã đến cửa hàng bán đồ thể thao của mình trên đường Phạm Văn Đồng (TP Huế) để chửi bới, xúc phạm và có ý định hành hung nhưng rất may cô đã chạy thoát. 

Ngoài ra, bà Q còn đến nhà riêng gặp chồng và hàng xóm và nói rằng mình đi giật chồng người khác, liên tục nhắn tin dọa nạt.

Cô N cho hay: “Sự việc đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của tôi, ngày 6/12 chồng tôi đã viết đơn ly dị yêu cầu tôi ký vào. Trước sức ép của chồng, tôi đã buộc phải ký vào đơn và ghi là bị cưỡng ép”.

Ngày 7/12 cô N đã có đơn gửi lên cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy yêu cầu khởi tố hình sự và làm rõ trách nhiệm đối với nhóm người đã có hành vi làm nhục mình.

Hiện sự việc đang được cơ quan CSĐT Công an thị xã Hương Thủy tiến hành thụ lý giải quyết.

Theo Lê Chung (Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot