Bí mật đằng sau 'găng tay khổng lồ' trên phố Hà Nội khiến dân mạng rần rần chia sẻ

Ngày 03/05/2019 16:30 PM (GMT+7)

Hình ảnh "găng tay khổng lồ" này đang là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ.

"Găng tay không lồ" được nhắc tới ở đây chính là chiếc găng tay Vô cực đã xuất hiện trong bộ phim bom tấn Avengers: Endgame, bộ phim đang "làm mưa làm gió" tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. 

Không chỉ có ở trong phim, Găng tay Vô cực này đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội cuối tuần qua và thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ. Quá trình thực hiện găng tay này mới là điều khiến người ta đặc biệt thích thú. 

Được biết, chiếc găng tay này có chiều cao tới 4m, độ rộng gần 2m, cùng những đường nét chi tiết mô phỏng cánh tay trong phim chính xác đến 90%. 

bi mat dang sau 'gang tay khong lo' tren pho ha noi khien dan mang ran ran chia se - 1

Chiếc găng tay Vô cực xuất hiện trên phố Hà Nội thu hút đông đảo sự chú ý của các bạn trẻ.

Liên hệ với người thực hiện chính mô hình chiếc găng tay, được biết anh là Đỗ Thế Anh - họa sỹ thiết kế của một xưởng mỹ thuật. 

Anh Thế Anh cho biết chiếc găng tay Vô cực này được thực hiện hoàn toàn bằng xốp:"Việc tạo hình từ xốp khối, không khác gì một tác phẩm điêu khắc, người thực hiện cần phải có kiến thức về mỹ thuật, tạo hình để tạo nên được những sản phẩm đúng tính chất, đúng hình thức. 

Đối với những sản phẩm như chiếc găng tay thì người thực hiện phải nghiên cứu và nắm được rõ từng đặc điểm để tạo điểm nhấn chính cho sản phẩm. 

Đối với những sản phẩm có yếu tố giải phẫu như cánh tay phải của Thanos, người thực hiện phải nắm rõ từng dáng của ngón tay trong các cử động, từng đường gân hay thớ cơ của ngón tay tại vị trí cử động để đưa ra hình dáng với tỷ lệ chính xác nhất".

bi mat dang sau 'gang tay khong lo' tren pho ha noi khien dan mang ran ran chia se - 2

Tác phẩm được thực hiện hoàn toàn bằng xốp khối.

bi mat dang sau 'gang tay khong lo' tren pho ha noi khien dan mang ran ran chia se - 3

Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng quy trình thực hiện chiếc găng tay này khá phức tạp. Để hoàn thành tác phẩm thì những người thực hiện đã phải trải qua 3 quy trình: Tạo hình, xử lý bề mặt, xử lý mỹ thuật.

Cũng theo chia sẻ của anh Thế Anh thì găng tay Vô cực được thực hiện trong 10 ngày và nó có độ bền từ 6 tháng đến 1 năm nếu được sử dụng ngoài trời.

bi mat dang sau 'gang tay khong lo' tren pho ha noi khien dan mang ran ran chia se - 4

bi mat dang sau 'gang tay khong lo' tren pho ha noi khien dan mang ran ran chia se - 5

1 số hình ảnh về chiếc găng tay được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cậu bé 7 tuổi khoe cơ bụng 8 núi được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội
Một cậu bé 7 tuổi bỗng trở nên nổi tiếng sau khi hình ảnh về cơ bụng 8 múi của cậu bé được lan truyền trên mạng xã hội.
Theo Quân Anh (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ