Bí mật về đường dây gái gọi nghìn đô của "má mì" 9X

Ngày 23/06/2016 19:05 PM (GMT+7)

Từng là sinh viên một trường ngân hàng nhưng do ham chơi, Hảo bỏ bê học hành rồi dấn thân vào con đường “buôn phấn, bán hương”.

Ngày 23.6, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm đối với Nguyễn Thị Hảo (22 tuổi), ở huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Hảo là nghi phạm điều hành đường dây bán dâm cao cấp bị Đội điều tra tổng hợp, Công an quận Bắc Từ Liêm triệt phá hôm 16.6.

Theo Công an quận Bắc Từ Liêm, Hảo sinh ra trong gia đình có 2 anh em, bố mẹ làm nông nghiệp. Sau khi học hết THPT, Hảo lên Hà Nội học khi đỗ vào một trường cao đẳng ngành ngân hàng.

Tuy nhiên, quá trình học tập ở Hà Nội, Hảo lại ham chơi bời, bỏ bê học hành rồi dấn thân vào con đường “buôn phấn, bán hương” để lấy tiền tiêu xài. Hảo đăng hình ảnh “mát mẻ” của mình lên các trang web sex kèm số điện thoại và mức giá để câu khách mua dâm.

Cô gái 22 tuổi thuê một phòng nghỉ tại một khách sạn ở trung tâm Hà Nội với giá 15 triệu đồng mỗi tháng để ăn nghỉ, sinh hoạt. Khi khách mua dâm liên hệ Hảo sẽ hẹn khách tới điểm vui vẻ.

Bí mật về đường dây gái gọi nghìn đô của quot;má mìquot; 9X - 1

“Má mỳ” Nguyễn Thị Hảo.

“Hảo là cô gái xinh xắn thuộc hạng gái bán dâm cao cấp trên một trang web sex nên mỗi lần mua dâm khách phải trả 1 triệu đồng cho Hảo”, điều tra viên Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết.

Quá trình bán dâm, Hảo thiết lập được mối quan hệ với nhiều đồng nghiệp cũng là những cô gái bán dâm thuộc hàng cao cấp và các đại gia lắm tiền. Từ mối quan hệ này, Hảo đứng ra môi giới mại dâm.

Trung úy Hoàng Việt Cường - Phó đội trưởng Đội điều tra tổng hợp cho biết, qua điều tra thu thập tài liệu, cảnh sát phát hiện, khách mua dâm muốn vui vẻ với các cô gái trong đường dây của Hảo sẽ phải trả số tiền 15 triệu đồng/lượt. Nếu các đại gia muốn các chân dài đi du lịch kết hợp vui chơi, bán dâm thì phải trả số tiền 1.000 USD/ngày.

Đến ngày 16.6, Hảo được hai đại gia liên hệ đặt vấn đề mua dâm. Sau khi thống nhất giá mua dâm cho mỗi cô gái là 15 triệu đồng/lượt, Hảo hẹn hai đại gia đến khách sạn Đ.Y để vui vẻ cùng các “chân dài”.

Hảo nhận 30 triệu đồng từ các đại gia và ngồi ở một nơi khác chờ hai gái bán dâm phục vụ khách xong sẽ thanh toán thù lao.

Hảo dự định trả cho mỗi gái bán dâm 6-8 triệu tiền thu lao, số tiền còn lại Hảo giữ cho mình.

Tuy nhiên, khi hai đại gia và gái bán dâm đang vui vẻ thì bị Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra, bắt quả tang. Hảo cũng bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó khi đang chờ thanh toán tiền cho gái bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, Hảo khai nhận hành vi phạm tội và tỏ ra hối hận về hành vi của mình.

Theo điều tra viên thụ lý vụ án, để gia đình và người thân không phát hiện “nghề” của mình, Hảo nói dối mình làm hướng dẫn viên du lịch và thỉnh thoảng gửi về nhà cho bố mẹ một số tiền nhỏ.

“Khi chúng tôi thông báo lệnh bắt Hảo, bố mẹ cô này rất bất ngờ trước hành vi của cô con gái. Sau đó, họ đã xuống thăm nom, động viên con gái. Tại cơ quan điều tra, Hảo khóc nhiều và tỏ ra hối hận về hành vi của mình”, điều tra viên Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra mở rộng vụ việc.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h