Bị nghi là nguyên nhân khiến đầu bếp Anthony Bourdain tự sát, người bạn gái lên tiếng

Ngày 09/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Asia Argento chia sẻ rằng cô cảm thấy 'bị tàn phá' sau khi nghe tin bạn trai tự sát tại một khách sạn ở Pháp.

Ngày 8/6, công chúng bàng hoàng trước thông tin đầu bếp Anthony Bourdain  - người ăn bún chả cùng Tổng thống Mỹ Obama ở Hà Nội - tự sát, kết liễu cuộc đời ở tuổi 61. Những thông tin liên quan đến cái chết của ông Anthony vẫn chưa được công bố rộng rãi. 

Trong khi đó, nhiều lời đồn đại cho rằng nữ diễn viên Asia Argento - bạn gái hiện tại của Anthony - có liên quan đến cái chết của ông. Vài giờ sau đó, nữ diễn viên này đã đăng một bài viết lên Twitter để chia sẻ cảm xúc và tưởng nhớ Anthony.

Bị nghi là nguyên nhân khiến đầu bếp Anthony Bourdain tự sát, người bạn gái lên tiếng - 1

Dòng chia sẻ của Asia Argento trên Twitter sau cái chết của ông Anthony

"Anthony luôn dành tất cả tâm huyết cho tất cả những việc mà anh ấy làm. Sự thông tuệ, tinh thần dũng cảm của anh ấy đã chạm đến trái tim và truyền cảm hứng cho nhiều người. Sự rộng lượng, hào phóng của anh ấy không có giới hạn. Anh ấy là tình yêu của tôi, là điểm tựa của tôi, là người bảo vệ cho tôi. Sự tàn phá này vượt quá ngưỡng chịu đựng của tôi. Mọi suy nghĩ của tôi đều dành cho gia đình anh. Tôi cũng mong các bạn hãy tôn trọng sự riêng tư của họ và của tôi ở thời điểm này", Argento viết.

Khoảng một tiếng trước khi viết những dòng chữ này, nữ diễn viên 42 tuổi đăng ảnh lên Instagram dường như ám chỉ đến Anthony. Trong ảnh cô mặc chiếc áo sơ mi hình Sid Vicious - một trong những thần tượng của Anthony, kèm câu chú thích “Mặc kệ mọi người. Ta biết ta là ai”. Bức ảnh này sau đó bị chính Argento xóa. 

Bị nghi là nguyên nhân khiến đầu bếp Anthony Bourdain tự sát, người bạn gái lên tiếng - 2

Khách sạn Le Chambard, nơi Bourdain trải qua những giờ phút cuối đời.

Bị nghi là nguyên nhân khiến đầu bếp Anthony Bourdain tự sát, người bạn gái lên tiếng - 3

Đây là một trong những bức ảnh cuối cùng trong cuộc đời của ông

Anthony Bourdain từng ly hôn 2 lần trước khi gặp nữ diễn viên Argento vào tháng 12/2016 khi cả hai hợp tác trong một tập của chương trình Parts Unknown ở Rome. Lúc này, Anthony vừa chia tay người vợ thứ hai - nữ võ sĩ Ottavia Busia, mẹ của người con duy nhất của ông.

Tuy nhiên gần đây, giữa họ có nhiều tin đồn rạn nứt. Hôm 4/6, nữ diễn viên được phát hiện có hành động thân mật với nhà báo Hugo Clement tại Rome. Cả hai cười rạng rỡ và tình tứ ôm nhau. Vài ngày sau, Anthony mua về một bức tranh có tiêu đề u ám: “Bầu trời sụp đổ, tôi đang học cách sống với nó”.

Bị nghi là nguyên nhân khiến đầu bếp Anthony Bourdain tự sát, người bạn gái lên tiếng - 4

Argento thân mật với nhà báo Hugo Clement hồi đầu tháng này. 

Bị nghi là nguyên nhân khiến đầu bếp Anthony Bourdain tự sát, người bạn gái lên tiếng - 5

Bức tranh có cái tên buồn bã, u ám, báo điềm gở 

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 2 với tờ People, Anthony còn hạnh phúc chia sẻ rằng hạnh phúc mà không cần nhờ đến 'ai đó thực sự mạnh mẽ'" - một sự ám chỉ rõ ràng tới Argento. 

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, ông khẳng định rằng con gái chính là lý do chính để ông sống tốt. Sau khi con gái chào đời năm 2007, Anthony cho biết ông cảm nhận thấy “trách nhiệm” đặt lên vai mình. 

Đầu bếp nổi tiếng ăn bún chả cùng Tổng thống Obama ở Hà Nội vừa tự sát
Đầu bếp kiêm nhân vật truyền hình nổi tiếng Anthony Bourdain, người từng ăn bún chả cùng cựu tổng thống Mỹ Obama ở Hà Nội, đã qua đời hôm 8/6 ở tuổi...
Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h