Bị quan khách ép, cô dâu chú rể ngại ngùng đụng chạm "vùng nhạy cảm" của nhau trong đám cưới

Ngày 19/08/2018 10:26 AM (GMT+7)

Trong lúc cô dâu vô cùng ngại ngùng và có phần tức giận thì chú rể vẫn cố gắng hoàn thành màn "náo hôn" mà các quan khách đưa ra.

"Náo hôn" là một trong những tập tục hôn nhân phổ biến tại các đám cưới ở Trung Quốc. Theo đó, cô dâu và chú rể sẽ phải hoàn thành những yêu cầu mà quan khách, bạn bè đưa ra nhằm đem lại không khí vui vẻ, náo nhiệt cho ngày cưới, đồng thời như một lời chúc phúc cho cặp uyên ương. Mang ý nghĩa là vậy nhưng hiện nay, nhiều người đã nghĩ ra những trò "náo hôn" phản cảm, khiến đám cưới trở nên vô nghĩa và lố bịch.

Một đám cưới diễn ra mới đây tại Trung Quốc đã khiến cư dân mạng xôn xao, khi cô dâu và chú rể bị ép thực hiện màn "náo hôn" bằng cách dùng tay đụng chạm vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể nhau.

bi quan khach ep, co dau chu re ngai ngung dung cham "vung nhay cam" cua nhau trong dam cuoi - 1

Cô dâu và chú rể bị ép thực hiện màn "náo hôn" kỳ lạ.

Qua những hình ảnh ghi lại tại đám cưới này, cô dâu và chú rể bị quan khách và bạn bè ép phải chạm vào những bộ phận nhạy cảm trên người nhau. Không những thế, họ còn lớn tiếng bắt cô dâu phải chạm vào "vùng kín" của chú rể trước sự cười đùa, chứng kiến của tất cả mọi người.

Được biết, ban đầu cô dâu chú rể không muốn thực hiện màn "náo hôn" có phần lạ lùng này. Tuy nhiên, do bị bức ép quá nhiều, không thể không làm bởi đó là tập tục truyền thống, cuối cùng chú rể đành mang tâm trạng "làm cho xong", vội vã bế cô dâu lên, động tay động chân thật nhanh, khiến cô dâu vô cùng xấu hổ.

bi quan khach ep, co dau chu re ngai ngung dung cham "vung nhay cam" cua nhau trong dam cuoi - 2

Chú rể đụng chạm vào những vị trí nhạy cảm trên người cô dâu khiến cô rất ngại ngùng.

Sau khi bị chú rể đụng chạm vào những bộ phận nhạy cảm, cô dâu có vẻ tức tối định bỏ chạy khỏi màn "náo hôn" kỳ quái này, nhưng vừa chạy được vài bước đã bị chú rể kéo tay trở lại.

Chưa dừng lại ở đó, các vị khách lại tiếp tục bắt cô dâu phải chạm tay vào "vùng kín" của chú rể thì mới cho dừng. Tuy nhiên, cô dâu không thể làm được hành động phản cảm đó nên cúi mặt quay đi. Cuối cùng, chú rể phải cầm tay cô dâu, hoàn thành nốt yêu cầu của những người đang đứng vây quanh reo hò, cổ vũ.

bi quan khach ep, co dau chu re ngai ngung dung cham "vung nhay cam" cua nhau trong dam cuoi - 3

Chú rể cầm tay cô dâu đặt vào "vùng kín" của mình.

Sau khi sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội, nó đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Đa số mọi người đều tỏ ra vô cùng bức xúc và chỉ trích màn "náo hôn" phản cảm, bất lịch sự. Nhiều người cho rằng, màn "náo hôn" ngày nay đã bị biến tướng đi quá nhiều, đi ngược lại thuần phong mỹ tục của dân tộc, nên cần phải loại bỏ ngay hủ tục này để không làm ảnh hưởng xấu tới suy nghĩ và cách nhìn của giới trẻ.

Chú rể vác búa tới đập cửa rước dâu, suýt chút nữa gây ra án mạng ngày cưới
Chú rể đã mang một chiếc búa lớn tới đập cửa nhà cô dâu để rước dâu, tuy nhiên hành động đó đã khiến nhiều người bị thương, suýt chút nữa gây ra án...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h