CA tạm giữ cha mẹ bé 4 tuổi bị đánh dã man để điều tra

Ngày 14/09/2014 06:38 AM (GMT+7)

Công an đã tạm giữ đối tượng tình nghi đánh đập dã man cháu bé là cha của cháu. Hiện bé vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương trong tình trạng mặt mày bầm tím, não bị chấn thương.

Ngày 13/9, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương vẫn tiếp tục chữa chạy, điều trị cho bé gái Đỗ Thị Kim Ngân (sinh tháng 2/2011, tạm trú phường An Bình, thị xã Dĩ An – Bình Dương).

Người đánh đập Ngân dẫn đến thương tích nặng là cha bé tức Đỗ Trọng Minh (SN 1987, quê Đồng Nai). Minh là đối tượng thất nghiệp. Theo phản ánh của người dân sống cùng khu trọ với Minh ở phường Bình An, thời gian gần đây họ chứng kiến Minh nhiều lần đánh con rất nặng tay.

Theo lời người dân kể lại, sáng 12/9, vợ Minh đi làm, Minh ở cùng bé Ngân trong phòng trọ. Đến chiều cùng ngày, một người dân sống trong khu trọ nhìn vào phòng thì phát hiện cháu Ngân nằm bất động dưới sàn.  Mặt mày cháu bầm tím, mắt sưng húp mở không ra, đầu sưng to, não nghi bị chấn thương. Trong khi đó, Minh không đưa Ngân đi cấp cứu. Do sợ Ngân chết người dân vào ẵm Ngân nhập viện thì bị Minh ngăn cản. Người dân đã báo vụ việc cho cơ quan công an.

Sau đó, công an phường Bình An đã tạm giữ Minh cùng vợ để làm rõ vụ việc.

Ở diễn biến khác, người dân trong khu trọ liên tục túc trực tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để chăm sóc đứa xấu số. Theo người dân, khi tỉnh lại Ngân khóc thét nói: “Ba ơi đừng đánh con!”. Hiện sức khỏe Ngân đang hồi phục nhưng vẫn còn rất yếu. Sáng 13/9, Ngân được chuyển từ khoa cấp cứu sang khoa thần kinh của bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Nhiều người dân cho biết vợ Minh làm công nhân, cả gia đình Minh mới chuyển đến khu trọ ở phường Bình An được khoảng 5 tháng nay.

Theo Cát Tường (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạo hành gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ