Cảm động CSGT dùng thân đỡ nạn nhân bị tai nạn suốt 3 giờ

Ngày 07/05/2015 11:50 AM (GMT+7)

Một cảnh sát giao thông ở Trung Quốc đã khiến nhiều người cảm động khi dùng thân đỡ cho tài xế gặp tai nạn giao thông suốt 3 giờ giúp nạn nhân giảm đau chờ lực lượng cứu hộ tới hiện trường.

Shanghaiist đưa tin, hôm qua, một cảnh sát giao thông ở tỉnh Vân Nam, phía Tây Trung Quốc đã khiến người dân nước này xúc động khi khom mình chống đỡ cho nạn nhân bị tai nạn giao thông suốt 3 tiếng đồng hồ.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra khi chiếc xe tải chở đầy hoa quả bị mất lái và lao sang vệ đường. Tai  nạn tài xế bị mắc kẹt trong cabin. 

Hành động đẹp của CSGT khiến người dân TQ cảm động

Một trong hai tài xế bị mắc kẹt trong tình trạng một nửa thân trên trong buồng lái, còn nửa thân dưới lơ lửng ở bên ngoài, khiến anh ta vô cùng đau đớn.

Ni Haiting, một trong những cảnh sát giao thông đầu tiên có mặt tại hiện trường đã dùng vai đỡ chân tài xế lên để giảm bớt đau đớn cho nạn nhân.

CSGT Ni Haiting khom mình chống đỡ cho nạn nhân chờ lực lượng cứu hộ tới

Suốt 3 giờ đồng hồ, cảnh sát Ni kiên trì làm nạng đỡ cho nạn nhân để chờ lực lượng cứu hộ đến và giải cứu. 

Các tài xế sau đó được đưa tới bệnh viện cấp cứu và sức khỏe đang dần hồi phục.

Suốt 3 giờ đồng hồ, Ni Haiting kiên trì chống đỡ cho nạn nhân

Đây là lần thứ hai trong vòng một tuần qua cảnh sát giao thông tỉnh Vân Nam, Trung Quốc nhận được sự hoan nghênh của công chúng vì hành động đẹp. Trước đó, Cảnh sát giao thông tên Xu Chunpen ở thành phố Thụy Lệ, tỉnh Vân Nam đã trở thành 'bà đỡ đẻ bất đắc dĩ" cho một sản phụ sinh non ngay trên đường quốc lộ do bị hỏng xe.

Hiện sức khỏe của 2 tài xế đang hồi phục

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việc tử tế