Cậu bé bị gí khoan vào vùng kín: Trò đùa quái ác

Ngày 31/08/2014 05:55 AM (GMT+7)

Bảo vệ trung tâm mua sắm dùng máy khoan gí vào vùng kín bé trai 5 tuổi khiến cháu bé bị rách da phần niêm quy đầu, bầm máu vùng thắng dương vật. Sự việc lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng rất bức xúc.

Những ngày gần đây trên mạng Facebook lan truyền hình ảnh bé trai bị máy khoan khoan thủng dương vật kèm theo lời chú thích nguyên nhân của sự việc do bảo vệ của trung tâm mua sắm Saigon Squera (quận 1, TP.HCM) gây ra. Nạn nhân là bé trai Trần Đình Q. (5 tuổi).

Bấm máy khoan vào vùng kín

Trong căn nhà nằm ở hẻm 579 đường Phạm Văn Chí (phường 7, quận 6) chị Lê Thị Thanh Phượng (40 tuổi, mẹ bé Q.) vừa lấy cơm cho Q. ăn xong. Ngồi phân loại thuốc cho con uống, chị Phượng cho biết, chị bán hàng trong trung tâm mua sắm Saigon Square ở góc giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Lê Lợi (quận 1).

“Tối 25/8, tôi đóng cửa hàng cùng bé Q. ra phía trước trung tâm để chờ chồng đến chở về. Trong thời gian chờ ba, bé Q. cầm điện thoại chạy chơi. Lúc này, ông Ngô Văn Thắng - nhân viên bảo trì của trung tâm cầm máy khoan gí vào vùng kín của con tôi bấm nút. Khi nghe con tôi khóc thét, ông Thắng cầm máy khoan bỏ đi. Tôi chạy đến thấy quần thun của con bị rách, vùng kín ra nhiều máu nên hô hoán mọi người đưa con đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, sau đó chuyển đến Bệnh viện Nhi Đồng 2”.

Cậu bé bị gí khoan vào vùng kín: Trò đùa quái ác - 1

Hình ảnh bé Q. sau khi bị ông Thắng gí khoan vào vùng kín được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc

“Nó khóc ré lên, máu dính ngoài quần, kéo quần của con trai xuống tôi phát hoảng khi vùng kín sưng vù, máu chảy loang lổ” - Chị Phượng nấc nghẹn khi kể về thời điểm con trai bị người bảo trì trung tâm gí máy khoan vào vùng kín.

“Theo giấy chứng thương của Bệnh viện Nhi Đồng 2, bé Q. bị “rách phần da niêm quy đầu, bầm máu vùng dây thắng dương vật, bầm máu nhẹ vùng đầu dương vật”. Các bác sĩ đã mổ cắt bỏ phần đầu dương vật bị rách, khâu lại phần da mềm quy đầu còn lại”.

“Sau một ngày điều trị, con tôi được xuất viện về nhà. Giờ thì mọi việc đã ổn, nhưng thỉnh thoảng con tôi khóc ré lên vì sợ”. Chị Phương nói.

Đùa giỡn kiểu lạ đời

Theo chị Phượng, Q. là đứa con duy nhất của vợ chồng chị. "Việc sinh nở của tôi gặp khó khăn nên sau 10 năm tất tả chạy chữa ngược xuôi, tôi mới con. Không biết con tôi bị thương vùng kín như vậy có ảnh hưởng gì về sau này không”. Chị Phượng lo lắng.

Ông Lê Văn Sơn, ông ngoại bé Q. cho biết: “Việc nhân viên bảo trì dùng máy khoan gí vào vùng kín của cháu tôi dẫn đến bị thương khiến gia đình rất bức xúc. Nhân viên này lý giải do đùa giỡn vô ý nhưng tôi không chấp nhận kiểu đùa giỡn lạ đời như vậy. Lỡ có mệnh hệ nào với cháu tôi thì tính sao?”.

Cũng theo ông Sơn, từ khi xảy ra sự việc, ông Thắng không hề quan tâm, đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của cháu Quang. Bức xúc trước thái độ thờ ơ của ông Thắng, gia đình đã đến trình báo công an phường Bến Thành (quận 1) về sự việc này.

Cậu bé bị gí khoan vào vùng kín: Trò đùa quái ác - 2

Bé Q. đã ăn uống, tiểu tiện bình thương nhưng thỉnh thoảng khóc lên vì vết thương gây đau buốt

Công an phường Bến Thành cho biết, ngay khi tiếp nhận trình báo của bố cháu Q., công an đã mời ông Thắng lên làm việc. Hiện hồ sơ đã được chuyển lên cho công an quận xử lý.

Theo ông Thắng giãi bày: “Tôi với cháu vẫn thường chơi với nhau và tôi rất quý cháu. Hôm xảy ra sự việc, tôi thấy cháu đứng nên gọi lại chơi. Bình thường chỉ chơi tay không nhưng lúc đó tôi vừa nghỉ giải lao, trên tay cầm khoan nhưng quên chuyển chế độ khóa an toàn. Trong lúc đùa chơi, không may tôi bị kẹt tay khiến mũi khoan khoan trúng vào vùng kín của cháu. Lúc đó, không thấy cháu chảy máu nên tôi bỏ đi. Nhưng sau đó biết cháu vào bệnh viện nên tôi có vào tìm nhưng không biết ở khu nào nên ra về. Sau đó, tôi gọi điện để xin gặp gia đình giải quyết nhưng họ không chịu”.

Hiện tại, bé Q. ăn uống, đi lại và tiểu tiện bình thường nhưng thỉnh thoảng vẫn khóc lên vì vết thương gây đau.

Sáng ngày 30/8, ông Thắng cùng một số người phía trung tâm Saigon Square đã mang bánh kẹo đến nhà bé Q. thăm hỏi nhưng gia đình từ chối nhận. Theo đại diện Ban quản lý Saigon Square, hiện đã cho ông Thắng tạm thời nghỉ việc để khắc phục hậu quả. Hôm xảy ra sự việc, ông Thắng ngoài giờ làm và ngoài phạm vi quản lý của trung tâm.

Theo Dương Thanh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot