Chồng bất ngờ đòi ly hôn khi đang hạnh phúc, vợ phát hiện sự thật giấu kín suốt 3 năm

Ngày 11/07/2018 11:16 AM (GMT+7)

Cuộc sống hôn nhân đang rất hạnh phúc thì người chồng bất ngờ đòi ly hôn. Từ đó, người vợ đã khám phá ra âm mưu mà chồng giấu giếm mình bấy lâu nay.

Chia sẻ trên trang web Whimn, một người phụ nữ sống tại Sydney đã kể lại câu chuyện của gia đình mình sau khi cô khám phá ra một bí mật vô cùng lớn mà người chồng Craig đã giấu giếm cô bấy lâu nay.

Cô và anh Craig vốn có một gia đình hạnh phúc và bình thường như bao gia đình khác. Họ đã có con và đang tập trung vào sự nghiệp. Mỗi người đều có bạn bè và sở thích riêng, khi trở về nhà, họ vẫn thân thiết và hòa hợp. Mọi thứ tưởng như rất bình yên và hoàn hảo.

Đến một buổi chiều, khi vừa trở sau kỳ nghỉ mát trên biển, anh Craig đột nhiên nói với vợ rằng anh cần có không gian. Lúc này, người vợ đã tự hỏi: "Không gian để làm gì?". Nhưng rồi Craig nói rằng anh sẽ về ở với bố mẹ trong 1 hoặc 2 tuần để lấy lại thăng bằng. Anh nói rằng vấn đề không phải ở vợ mà là do anh. Người vợ đã tin chồng.

>> Xem thêm clip: Mẹ chồng dẫn con dâu đi đánh ghen, con trai bênh bồ đánh lại mẹ đẻ

Craig nói với cô rằng anh mệt mỏi và đã phải chật vật đấu tranh với những vấn đề tâm lý sau khi cô con gái út ra đời. Anh từng nghĩ rằng đã mất cả vợ lẫn con vì ca sinh khó suốt 36h và từng nghĩ mình bị rối loạn lo âu.

Người vợ đã cố gắng để hiểu cho chồng và cho anh không gian riêng mà anh mong muốn. Cô và Craig vẫn nói chuyện hàng ngày qua điện thoại khi anh nói chúc ngủ ngon 2 con gái. Mỗi ngày, Craig lại trấn an vợ rằng anh ấy yêu cô và đây chỉ là cách tạm thời để giúp anh lấy lại cân bằng. Nhưng rồi cô đã nhận được một cuộc gọi làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống.

chong bat ngo doi ly hon khi dang hanh phuc, vo phat hien su that giau kin suot 3 nam - 1

Người vợ vô cùng sốc và đau lòng trước lời đề nghị ly hôn của chồng (Ảnh minh họa)

Khoảng 1 tháng sau, anh Craig đã đề nghị vợ đến gặp một nhà tâm lý học. Anh nói rằng điều này sẽ tốt cho cả hai. Mất khoảng 2 phút để người vợ hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh Craig muốn kết thúc cuộc hôn nhân nhưng không dám tự quyết định nên đã đưa vợ tới trung tâm tư vấn để thống nhất chia tay.

Mọi thứ sau đó diễn ra rất nhanh chóng. Anh Craig dành cả giờ nói về chuyện chia tài sản và quyền nuôi con trong khi tai người vợ ù đặc và hoàn toàn choáng váng. Cô nói mình chưa sẵn sàng và rời khỏi trung tâm tư vấn, lái xe tới nhà chị gái và gục khóc trên bàn bếp suốt buổi chiều.

Sau đó, anh Craig đã ép vợ ký đơn ly hôn và chia tài sản. Anh liên tục email bắt vợ bán nhà và ô tô để dễ chia đôi. Trong thời gian ấy, Craig ở nhà bố mẹ, chỉ thỉnh thoảng mới sang thăm các con nhưng chẳng thèm nhìn vào mặt vợ.

Vài tháng sau, người vợ mới trấn tĩnh lại và xem xét việc chia tài sản. Cô đã nói chuyện với luật sư và từ đó, cô đã khám phá ra một bí mật kinh hoàng. Qua kiểm tra giao dịch, cô phát hiện một số tiền lớn từ tài khoản gia đình được chuyển cho một người lạ từ năm ngoái. Cô càng sốc hơn khi thấy anh Craig dường như đã lên kế hoạch bỏ vợ từ lâu. Người vợ cũng phát hiện chồng mình đã tự ý làm cho gia đình hai thẻ tín dụng hạn mức tối đa và một khoản vay lên tới 80.000 USD (hơn 1,8 tỷ đồng).

Sau nhiều cuộc điện thoại và email khắp nơi, cuối cùng, cô phát hiện ra chồng mình đã chuyển tiền cho một người phụ nữ ở Nga suốt 3 năm qua, bắt đầu chỉ vài tháng từ sau ca sinh khó của cô. Anh đã ngoại tình và giấu giếm vợ gửi số tiền lớn của chung cho nhân tình suốt thời gian qua.

Sau đó, người vợ đã trao đổi với luật sư về sự lừa dối trắng trợn của chồng. Anh Craig đã phải chịu mất trắng và về ở với bố mẹ. Về phía người vợ, tuy rất đau lòng hậu ly hôn, nhưng cô biết mình cần phải mạnh mẽ để quên đi quá khứ và lo cho cuộc sống của các con.

Nhận tin nhắn Facebook, cô gái sốc nặng phát hiện sự thật về thân thế của bạn trai
Cô gái này đã không thể ngờ rằng, đằng sau vẻ đẹp trai và tài giỏi kia lại là một bộ mặt và nhân cách hoàn toàn khác. Tất cả đã bị lật tẩy chỉ nhờ một...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ GT) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lừa đảo