Chồng đổ xăng đốt vợ đang mang thai 7 tháng vì nghi vợ ngoại tình

Ngày 09/09/2019 11:45 AM (GMT+7)

Nghi ngờ vợ ngoại tình, đứa con 7 tháng trong bụng vợ không phải là con mình nên trong cơn say, A Sét đã đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa.

Sáng 9-9, Công an tỉnh Kon Tum đang phối hợp với Công an huyện Ngọc Hồi điều tra vụ án A Sét (35 tuổi, trú xã Đắk Dục, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) đổ xăng đốt vợ là chị Y Chơ Rung Tăng (34 tuổi) đang mang thai gần 7 tháng.

chong do xang dot vo dang mang thai 7 thang vi nghi vo ngoai tinh - 1

Chị Tăng đang được điều trị tại bệnh viện - Ảnh CTV

Theo cơ quan công an, tối 2-9, nghi ngờ vợ ngoại tình , đứa con trong bụng không phải là con mình nên sau khi uống rượu, Sét đã đổ xăng lên người chị Tăng tra hỏi việc ngoại tình và doạ đốt. Sau đó, khi ngọn lửa bùng lên thì Sét kéo chị Tăng ra nhưng không kịp. Cả hai bị phỏng nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ngày 3-9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp nhận Sét và chị Tăng trong tình trạng phỏng nặng. Chị Tăng bị phỏng 60% cơ thể, đang mang thai gần đến kì sinh nở nên các bác sĩ đã mổ cấp cứu lấy thai nhi ra. Hiện chị Tăng đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng hôn mê. Riêng A Sét do vết phỏng quá nặng, đã tử vong ngày 7-9.

Theo một cán bộ trực tiếp điều tra, do A Sét đã tử vong nên nhiều khả năng cơ quan công an sẽ ra quyết định không khởi tố vụ án.

Sau 3 năm tẩm xăng thiêu sống vợ, chồng muốn bù đắp, người vợ phản ứng như thế này
Sau hơn 3 năm xảy ra sự việc, lần đầu tiên người chồng viết thư xin lỗi, hỏi thăm đến vợ và muốn bù đắp lại tất cả, thế nhưng người vợ kiên quyết thể...

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Bạo hành gia đình