Chồng khai nguyên nhân rình trước cửa phòng trọ, đâm chết người tình trẻ của vợ

Ngày 03/10/2019 15:26 PM (GMT+7)

Mặc dù chưa li hôn với chồng cũ, nhưng người phụ nữ vẫn dọn đến sống chung với 1 nam thanh niên. Phát hiện vụ việc người chồng đến đâm chết tình địch.

Ngày 3.10, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) đang tạm giữ Danh Tuấn (34 tuổi, HKTT tại Kiên Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Chồng khai nguyên nhân rình trước cửa phòng trọ, đâm chết người tình trẻ của vợ - 1

Hiện trường vụ án mạng 

Trước đó, một ngày sau khi gây ra vụ án mạng (sáng 2.10), Danh Tuấn đã đến Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) để đầu thú.

Theo lời khai của Tuấn, giữa Tuấn và vợ là chị N.T.L.V. (31 tuổi) xảy ra mâu thuẫn nên không còn sống chung với nhau, nhưng chưa ly hôn. Khi phát hiện vợ sống chung như vợ chồng với anh Hưng (28 tuổi, HKTT tại Thanh Hóa) nên nảy sinh ghen tuông.

Chồng khai nguyên nhân rình trước cửa phòng trọ, đâm chết người tình trẻ của vợ - 3

Danh Tuấn đến cơ quan công an đầu thú

Khuya 1.10, Danh Tuấn phục kích trước khu nhà trọ thuộc tại đường Bình Chuẩn 15 (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh Hưng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tin tức 24h: Tiết lộ bất ngờ vụ hotgirl đâm chết tình địch tại phòng trọ của bạn trai
Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận đã mua ma túy của 1 đối tượng lạ mặt về sử dụng cùng 3 người khác, trong đó có nạn nhân.

Theo Hoa Ngân (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Án mạng kinh hoàng