Chủ quán cà phê mang bầu bị sát hại trong đêm

Ngày 06/05/2015 10:14 AM (GMT+7)

Một nữ chủ quán cà phê đang mang bầu được người thân phát hiện nằm chết trong nhà vệ sinh với nhiều vết đâm trên người vào tối 5.5.

Khoảng 20h, chị Thúy chạy xe máy đến quán cà phê trên đường ĐT 743B (thuộc khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để đón em gái chị Huỳnh Thị Phượng (43 tuổi, chủ quán cà phê ở đây) về nhà. Khi đến nơi, chị Thúy thấy quán cà phê tắt điện. Phía ngoài quán có một người đàn ông biểu hiện say xỉn đang ngồi. Nhiều lần gọi tên nhưng không nghe em gái trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành chị Thúy chạy vào bên trong quán bật điện kiểm tra. Khi vào đến nhà vệ sinh chị Thúy kinh hoàng khi thấy em mình đã tử vong với nhiều vết đâm trên người.

Chị Phượng được người thân phát hiện nằm chết trong nhà vệ sinh, bên trong quán cà phê với nhiều vết đâm trên người. Hiện chị đang mang bầu tháng thứ hai.

Nhận được tin báo, công an địa phương nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường để điều tra. Những người có liên quan được mời về trụ sở lấy lời khai.

Chị Thúy cho biết: “Phượng là em dâu. Trước đây Phượng làm ở Đồng Nai nhưng xảy ra cự cãi với chủ quán nên sau đó chuyển về đây thuê ki ốt mới được 5 ngày để bán quán cà phê. Thường ngày, cứ đến tầm 20h quán đóng cửa, chị Thúy lại đến chở chị Phượng về nhà”.

Theo người nhà, chị Phượng có con gái lớn 15 tuổi và đang mang bầu tháng thứ hai.

Đến 3h sáng ngày 6.5, công an hoàn tất khám nghiệm, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác.

Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

Theo Dương Thanh - Cát Tường (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot
Tin hay đừng bỏ lỡ