Chuyện đặc biệt hy hữu: Cụ ông 83 tuổi tưởng đã chết sau 6 tiếng mất tích và nổi lập lờ giữa dòng sông

Ngày 02/10/2023 08:00 AM (GMT+7)

Cơ mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng nhận thấy người đàn ông vẫn còn dấu hiệu của sự sống và nhanh chóng đưa tới Trạm Y tế cấp cứu và được cứu sống.

Xác nhận sự việc với PV, đại diện xã Long Xuyên, huyện Bình Giang (Hải Dương) cho biết, vào sáng nay (01/10), lực lượng chức năng của địa phương cùng quần chúng nhân dân phát hiện  một người đàn ông gặp nạn trên sông. Sau khi được đưa lên bờ, nạn nhân đã được cứu sống.

Theo thông tin, vào khoảng 6h cùng ngày, Công an xã Long Xuyên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 1 người nằm trôi trên sông Đình Đào (đoạn xóm Bến, thuộc thôn Bá Thủy). Ngay lập tức, công an xã phối hợp Ban chỉ huy quân sự xã Long Xuyên nhanh chóng có mặt tại nơi phát hiện sự việc và tiến hành xác minh, làm rõ.

Chuyện đặc biệt hy hữu: Cụ ông 83 tuổi tưởng đã chết sau 6 tiếng mất tích và nổi lập lờ giữa dòng sông - 1

Khu vực sông Đình Đào đoạn thuộc xóm Bến, thôn Bá Thủy (xã Long Xuyên)-Nơi phát hiện cụ ông trôi trên sông.

Có mặt tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định, một người đàn ông đang nổi trên sông trong tình trạng trên người không có quần áo. Nhận thấy, người đàn ông vẫn còn dấu hiệu của sự sống, lực lượng chức năng cùng người dân nhanh chóng đưa lên bờ sơ cứu; đồng thời chuyển đến Trạm y tế xã cấp cứu. May mắn sau đó, người đàn ông đã được cứu sống.

Qua quá trình xác minh, Công an xã Long Xuyên xác định, danh tính người đàn ông trôi trên sông tên là cụ ông V.X.Q (SN 1940; trú tại thôn Cậy, xã Long Xuyên, huyện Bình Giang). Sau đó, lực lượng chức năng thông báo cho người thân ông Q. biết.

Chuyện đặc biệt hy hữu: Cụ ông 83 tuổi tưởng đã chết sau 6 tiếng mất tích và nổi lập lờ giữa dòng sông - 2

Cụ ông V.X.Q đang được mọi người sơ cứu sau khi đưa lên bờ.

Theo người nhà nạn nhân, ông Q. vốn già yếu, bản thân lại bị lẫn nên 12h đêm đã bỏ nhà đi. Khi phát hiện ông Q. rời khỏi nhà, người thân đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy tung tích. Cũng theo người thân nạn nhân, có thể cụ ông xuống sông tắm và không may bị trôi.

Trước hành động kịp thời phát hiện và cứu sống cụ Q., gia đình nạn nhân đã bày tỏ cảm ơn tới chính quyền và người dân xã Long Xuyên.

Tin tức 24h: Dừng hoạt động một cơ sở mầm non tư thục do giáo viên xảy ra ẩu đả trước mặt trẻ
Chủ cơ sở mầm non tư thục BBMC là bà Ninh Thị Kim Huệ. Thời điểm xảy ra vụ việc, cơ sở này vẫn chưa được cấp phép để hoạt động.

Tin tức 24h

Theo Đức Tùy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h