Clip sốc: Bị trễ giờ bay, nữ tiến sĩ xinh đẹp thẳng tay tát vào mặt nhân viên hàng không

Ngày 06/06/2017 18:29 PM (GMT+7)

Một nữ Tiến sỹ tương lai đã ra tay tát thẳng nhân viên hàng không vì không kịp lên máy bay.

Sự việc này xảy ra vào khoảng 9h50 sáng ngày 1/6 tại quầy làm thủ tục ở sân bay thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 

Khi đó, một hành khách tên là Zhang 36 tuổi, đi cùng chồng và con yêu cầu được lên chuyến bay mang số hiệu AF139 của hãng hàng không Air France, khởi hành từ Vũ Hán, Trung Quốc, tới Paris, Pháp. Thế nhưng, quầy làm thủ tục đã đóng cửa trước đó 14 phút. Nhân viên hàng không đề nghị khách hàng đổi sang chuyến bay sau.

clip soc: bi tre gio bay, nu tien si xinh dep thang tay tat vao mat nhan vien hang khong - 1

Trước lời khuyên hết sức lịch sự của nhân viên hàng không, người phụ nữ này từ chối và nói rằng phải ra nước ngoài để tham dự một cuộc họp quan trọng. Không những thế, cô còn buông những lời xúc phạm đến nhân viên.

Sau một hồi thương lượng không có kết quả, cô xông vào quầy tát nhân viên sân bay 2 phát liên tiếp, ngay trước mặt chồng và con trai. 

Các nhân viên an ninh sân bay đã lập tức có mặt tại hiện trường và bắt giữ hành khách nóng tính. Cô bị tạm giữ 10 ngày để giải quyết rắc rối do mình gây ra. Ngoài ra, hãng hàng không Air France đã liệt cô vào danh sách đen và không cho phép cô ta sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của hãng.

clip soc: bi tre gio bay, nu tien si xinh dep thang tay tat vao mat nhan vien hang khong - 2

Được biết, người phụ nữ 36 tuổi này đang là nghiên cứu sinh tại một trường đại học danh tiếng ở Vũ Hán. 

Sau khi sự việc được đăng tải rộng rãi trên mạng, nhiều người đã kịch liệt phản đối hành động của nữ tiến sỹ và kêu gọi phải trừng trị thích đáng. 

"Các hãng hàng không nội địa nên cấm cô ta... và tất cả những chuyến bay nên từ chối kiểu hành khách này", một dân mạng bức xúc. 

Clip nữ Tiến sỹ tương lai tát 2 phát vào mặt nhân viên sân bay

Theo Hà Anh (Dịch từ SCMP) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h