Cô dâu 62 tuổi lấy chồng 26 trả lời "sốc" về những người bêu xấu gia đình

Ngày 24/10/2018 14:37 PM (GMT+7)

Đám cưới cặp đôi Thu Sao-Triệu Hoa Cương ở Cao Bằng vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, người ngưỡng mộ, kẻ đàm tiếu, thế nhưng cô dâu và chú rể đang rất hạnh phúc với quyết định của mình. Đối mặt với những câu hỏi gay gắt của antifan, vợ 62 - chồng 26 đã đáp trả rất thuyết phục.

Vợ 62 tuổi Thu Sao và chồng 26 tuổi Hoa Cương đáp trả những người bêu xấu gia đình đầy thuyết phục. Clip Vitalk

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 20.9 vừa qua (tức 11.8 âm lịch) đám cưới của cặp đôi lệch nhau 35 tuổi ở Cao Bằng là Thu Sao – Triệu Hoa Cương đã chính thức diễn ra. Rất đông người thân, bạn bè của cô dâu, chú rể đã đến chúc phúc cho họ.

Chuyện tình của cặp đôi này đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều của dư luận, khi mọi người cho rằng chú rể đến với cô dâu không phải vì tình yêu mà vì ham giàu. Bỏ qua những lời bình luận ác ý, cặp đôi vẫn quyết tâm đến bên nhau. Với họ, thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Cô dâu 62 tuổi lấy chồng 26 trả lời amp;#34;sốcamp;#34; về những người bêu xấu gia đình - 1

Chú rể 26 tuổi tiết lộ lý do kết hôn với người vợ hơn mình 35 tuổi.

Trước đó, cô dâu 62 tuổi Thu Sao chia sẻ: “Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, tình yêu phẳng lặng dễ tan vỡ lắm. Nhiều người nói chồng chị chỉ nhìn vào khối tài sản tuy nhỏ bé nhưng ai cũng nói sai về chồng chị rồi.

Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình”.

“Mình chấp người ta làm gì việc mình mình làm, cơm mình mình ăn nhà mình mình ở, không phải xin ai không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”, chị Thu Sao thắng thắn bày tỏ quan điểm.

Cô dâu 62 tuổi lấy chồng 26 trả lời amp;#34;sốcamp;#34; về những người bêu xấu gia đình - 2

Cặp đôi khiến những người theo dõi họ từ những ngày đầu tiên bất ngờ về việc cả hai cùng quyết định thay đổi diện mạo mới. Ảnh Người đưa tin 

Còn chú rể Triệu Hoa Cương thì chia sẻ: “Thời gian qua, nhiều người quan tâm đến câu chuyện tình yêu của tôi và người vợ hơn tôi 35 tuổi. Ban đầu, tôi cảm thấy rất phiền phức, nhưng bây giờ thì “tâm bão” đó cũng qua đi, tôi quen với dư luận rồi nên thấy mọi việc bình thường”.

Nhiều người cho rằng, đàn ông ít tuổi yêu người phụ nữ hơn tuổi là bởi họ ỉ lại, thích tìm một người giống như “mẹ” của mình và thích túi tiền của họ. Phản bác lại ý kiến này, anh Triệu Hoa Cương nói: “Từ khi tình yêu của chúng tôi được lan truyền, rất nhiều người nói tôi yêu cô ấy vì tiền, vì tài sản… Thế nhưng, tôi chẳng quan tâm, họ là người ngoài sao họ có thể hiểu được.

Họ nói gì kệ họ và tôi cũng không cần bận tâm. Điều tôi quan tâm lúc này là cảm xúc của vợ và cảm xúc của tôi, chúng tôi sống cho bản thân chứ không phải sống vì một ai đó khác".

Cô dâu 62 tuổi khoe nhan sắc trẻ đẹp như gái đôi mươi sau khi tân trang
Vài ngày sau ca phẫu thuật trẻ hóa, cô dâu Thu Sao đã lột xác thực sự khiến ai cũng trầm trồ.
D.V (tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chú rể 26 cô dâu 62